Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201604/bang-hoang-9-hoc-sinh-lop-6-tu-vong-do-duoi-nuoc-672731/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201604/bang-hoang-9-hoc-sinh-lop-6-tu-vong-do-duoi-nuoc-672731/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
(BÀNG HOÀNG) 9 học sinh lớp 6 tử vong do đuối nước - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 16/04/2016, 10:21 [GMT+7]

(BÀNG HOÀNG) 9 học sinh lớp 6 tử vong do đuối nước

Khoảng 13h30, chiều ngày 15-4, tại khu vực sông Trà Khúc, đoạn đi qua thôn Hỗ Tiếu, xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, người dân địa phương phát hiện 9 em học sinh lớp 6, trường THCS xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi bị tử vong do đuối nước.

Cùng với nhân dân, chính quyền địa phương, 2 phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo, tổ chức đưa các em đi cấp cứu và khắc phục hậu quả thương tâm.

Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp đưa xe đến đưa các em đi cấp cứu.
Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp đưa xe đến đưa các em đi cấp cứu.

Tiếp cận hiện trường trong trường hợp khẩn cấp, Đại tá Võ Văn Dương - Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã trực tiếp dùng xe phục vụ công tác của mình đưa các một số em học sinh đang trong tình trạng nguy kịch đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Tuy nhiên, do các em bị đuối nước ở khu vực hoang vắng, ít người qua lại, việc phát hiện đã quá muộn nên toàn bộ 9 học sinh đã bị tử vong.  Trước khi các em bị tử vong, bà Nguyễn Thị Bông, người ở địa phương thấy các em đang đứng gần khu vực bị đuối nước, bà còn nhắc nhở, nhưng các em không nghe.

Nơi xảy ra vụ đuối nước.
Nơi xảy ra vụ đuối nước.

Đây là khu vực sông mới vừa được nạo vét, đắp đường tạm để nhân dân đi lại nên xuất hiện nhiều hố nước rất sâu. Hôm nay là thứ 6, 15h chiều cùng ngày, nhà trường tổ chức sinh hoạt đội, trong khi chưa đến giờ thì các em tập trung đi tắm và gặp nạn thương tâm.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn nổ lực tiếp tục tiềm kiếm.
Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn nổ lực tiếp tục tiềm kiếm.

Hiện chưa rõ thông tin cùng đi trong nhóm 9 em tử vong là bao nhiêu học sinh, nên Công an Quảng Ngãi, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cử lực lượng tiếp tục tìm kiếm.

Lãnh đạo TP Quảng Ngãi và các Sở, ban ngành của tỉnh Quảng Ngãi đang trực tiếp chỉ đạo công tác khắc hậu quả vụ đuối nước thương tâm này.

.

Nguồn: Cand.com.vn

.