Thứ Bảy, 26/04/2014, 09:25 [GMT+7]

Bong bóng phát nổ, 13 thầy trò bị thương

Sáng 25/4, Thượng tá Nguyễn Văn To, Trưởng Công an huyện Tân Châu, cho biết: Đang tích cực phối hợp cùng Phòng kỹ thuật hình sự Công an Tây Ninh tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân khiến nhiều học sinh và thầy giáo trường Trung học cơ sở Suối Dây bị thương do nổ bong bóng.
 
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh cho biết, tất cả các nạn nhân đều bị bỏng vùng mặt, 2 tay và hiện sức khỏe đã ổn định. Trong số đó có 2 em bị bỏng nhẹ đã được xuất viện về nhà điều trị.
 
Theo điều tra ban đầu: Lúc 11h ngày 24/4, tại sân trường Trung học cơ sở Suối Dây thuộc xã Suối Dây, nhà trường tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Sau khi buổi lễ kết thúc, hàng chục em học sinh quây quanh chùm bong bóng (khoảng hơn 100 trái, loại bóng hình trái tim) để xin về nhà chơi.
 
Nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh
Nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh
 
Lúc này, thầy Vũ Quốc Khánh thấy vậy mới đến lấy bong bóng phát cho khoảng 10 em xong thì chùm bong bóng bất ngờ phát nổ. Vụ nổ cũng khiến cho thầy Khánh cùng một thầy khác và các em học sinh bị bỏng. Nhà trường cũng xác nhận vụ nổ đã khiến tổng cộng 11 em học sinh và 2 thầy giáo bị bỏng.
 
Ngay sau đó, nhà trường đưa các em đến trạm xá xã Suối Dây sơ cứu sau đó chuyển lên Trung tâm Y tế Huyện Tân Châu và có 10 người được chuyển tiếp lên Bệnh viện đa khoa Tây Ninh để điều trị.
.

Nguồn: CAND