Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201403/thu-tuyet-menh-cua-co-giao-tu-van-cung-con-466373/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201403/thu-tuyet-menh-cua-co-giao-tu-van-cung-con-466373/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Thư tuyệt mệnh của cô giáo tự vẫn cùng con - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 26/03/2014, 09:58 [GMT+7]

Thư tuyệt mệnh của cô giáo tự vẫn cùng con

Ngay sau khi cơ quan chức năng Quảng Nam vào cuộc điều tra cái chết của ba mẹ con cô giáo Giang Thị Mỹ Diệu (SN 1987, trú thôn Phước Bắc, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam), trong tư thế buộc chặt vào nhau được phát hiện tại lòng hồ Phú Ninh vào đêm 24.3, sáng 25.3, người nhà đã phát hiện lá thư được cho là của chị Diệu viết trước khi chết, với tiêu đề “Ba yêu”, vào lúc 1 giờ 10 phút ngày 9.3.

Lá thư đầy nước mắt được cho là của chị Diệu để lại trước khi chết.
Lá thư đầy nước mắt được cho là của chị Diệu để lại trước khi chết.

Nội dung lá thư:

"Ba yêu!

Những gì trong lòng mẹ đã tâm sự với ba rồi sau bao nhiêu ngày v/c (vợ chồng) mình xa cách. Nhưng mẹ vẫn mượn dòng mực xanh để gửi đến ba và những người trong gia đình và làng xóm hiểu được tấm lòng của mẹ.

Ba à!

Kể từ ngày mẹ về với ba đến nay cũng đã được gần 4 năm, thời gian đối với mẹ cũng quá ngắn ngủi. Mẹ cũng được ba và cả gia đình thương yêu. Mẹ thật sự hạnh phúc. Hạnh phúc mong manh đã đổ vỡ khi mẹ mang bầu cu Kin.
"

Đó là những dòng tâm sự đầy nước mắt chưa đầy một trang giấy, cũng không hề có tái bút hay chữ ký gì của cô giáo Giang Thị Mỹ Diệu để lại.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút tối 24.3, gia đình cùng lực lượng chức năng xã Tam Lãnh đã phát hiện ba mẹ con chị Giang Thị Mỹ Diệu, cháu Mai Thị Thảo My (3 tuổi) và cháu Mai Gia Huy (2 tuổi) chết trong tư thế cột chặt vào nhau tại lòng hồ Phú Ninh, nơi giáp ranh giữa xã Tam Lãnh và xã Tam Dân, huyện Phú Ninh.

Hiện cơ quan chức năng Quảng Nam đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.


Bấm Play để xem video. Nguồn: Tuoitre 

.

TH