Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//cai-cach-hanh-chinh/201810/thi-xa-thai-hoa-cap-chung-minh-nhan-dan-tai-nha-cho-gia-dinh-chinh-sach-va-nguoi-gia-neo-don-819205/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//cai-cach-hanh-chinh/201810/thi-xa-thai-hoa-cap-chung-minh-nhan-dan-tai-nha-cho-gia-dinh-chinh-sach-va-nguoi-gia-neo-don-819205/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cấp chứng minh nhân dân tại nhà cho gia đình chính sách và người già neo đơn - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 17/10/2018, 09:13 [GMT+7]
Thị xã Thái Hòa

Cấp chứng minh nhân dân tại nhà cho gia đình chính sách và người già neo đơn

(Congannghean.vn)-Với mong muốn phục vụ nhu cầu của người dân được tốt nhất, giảm thời gian đi lại, vừa qua, Công an TX Thái Hoà tổ chức đến nhà các gia đình chính sách, người già neo đơn tại 2 xã Tây Hiếu và Đông Hiếu để làm thủ tục cấp chứng minh nhân dân (CMND) miễn phí.

CBCS Công an TX Thái Hòa về tận cơ sở để làm thủ tục cấp CMND cho người dân trên địa bàn
CBCS Công an TX Thái Hòa về tận cơ sở để làm thủ tục cấp CMND cho người dân trên địa bàn

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, Công an thị xã đã phối hợp với Công an các phường, xã tổ chức rà soát công dân, sau đó thống kê, lập danh sách cụ thể gửi về Công an thị xã để bố trí lực lượng về tận nhà làm thủ tục cấp CMND cho người dân. Đồng thời, bố trí các tổ công tác xuống cơ sở hướng dẫn các thủ tục hồ sơ và triển khai cấp đổi, làm mới CMND theo tiêu chí nhanh gọn, thuận tiện và đúng theo quy định pháp luật. Trong ngày thứ 7 tình nguyện, Công an TX Thái Hòa đã tiến hành làm thủ tục cấp phát miễn phí CMND cho hơn 150 trường hợp là người già neo đơn, người tàn tật, gia đình chính sách  trên địa bàn.

Được biết, phong trào này sẽ được triển khai thường xuyên vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an, góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh đẹp của CBCS Công an TX Thái Hòa trong lòng nhân dân.

.

Minh Thái

.