Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201807/nu-quai-bit-mat-doi-non-la-vao-cua-hang-trom-dien-thoai-806446/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201807/nu-quai-bit-mat-doi-non-la-vao-cua-hang-trom-dien-thoai-806446/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
'Nữ quái' bịt mặt, đội nón lá vào cửa hàng trộm điện thoại - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 27/07/2018, 16:28 [GMT+7]

'Nữ quái' bịt mặt, đội nón lá vào cửa hàng trộm điện thoại

Đang loay hoay lấy đồ cho khách thử nên mất cảnh giác, cô nhân viên bán hàng đã để một người phụ nữ trộm điện thoại của khách hàng. 

Bấm Play để xem video.

Tối 26-7, Công an phường 3, TP.Vĩnh Long cho biết đã tiếp nhận trình báo của chị Vũ Thị Huyền Trang (SN 1988, chủ cửa hàng thời trang T-Shop trên đường Phó Cơ Điều, P.3, TP.Vĩnh Long) vào chiều cùng ngày.

Theo chị Trang cho biết thì vào khoảng 13 giờ 15 ngày 26-7 trong khi nhân viên bán hàng của mình đang loay hoay lấy quần áo cho một người khách thử thì có một người nữ khoảng hơn 20 tuổi, mặc áo khoác màu xanh, bịt khẩu trang, đầu đội nón lá đi vào lựa đồ, được một lúc thì trả đồ ra về.

Một lát sau cô nhân viên bán hàng mới phát hiện chiếc điện thoại hiệu OPPO F5 trị giá trên 5 triệu đồng của khách đang thử đồ để trên bàn đã “không cánh mà bay”. Sau khi xem lại camera an ninh của cửa hàng thì mới phát hiện người nữ mặc áo khoác màu xanh, đội nón lá, bịt khẩu trang kia đã lợi dụng sơ hở “cuỗm” mất chiếc điện thoại.

Sau đó, chị Trang cùng người khách bị mất điện thoại đã nhanh chóng đến công an trình báo sự việc.

Người nữ mặc áo khoác màu xanh, đội nón lá, bịt khẩu trang lấy điện thoại được camera ghi hành lại (ảnh cắt từ clip)

 

.

Nguồn: Báo CATP HCM