Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201609/canh-giac-ham-re-mua-trung-iphone-6-trung-quoc-699372/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201609/canh-giac-ham-re-mua-trung-iphone-6-trung-quoc-699372/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cảnh giác: Ham rẻ, mua trúng iPhone 6 Trung Quốc - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 17/09/2016, 09:59 [GMT+7]

Cảnh giác: Ham rẻ, mua trúng iPhone 6 Trung Quốc

Sáng ngày 15-9 trên tuyến QL51 (địa phận xã An Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) xuất hiện một người phụ nữ đi xe máy hiệu Wave, mặc áo khoác màu đen, bịt kín khẩu trang dừng xe để nhờ người đi đường tắt nguồn chiếc điện thoại iPhone 6, sau đó chào bán lại với giá bèo.

Chiếc iPhone 6 giả
Chiếc iPhone 6 giả

Anh K. một nạn nhân đi trên đường sau khi bị lừa mua chiếc điện thoại iPhone 6 giá rẻ cho biết, khoảng 9 giờ cùng ngày, người phụ nữ đi một mình trên xe máy hiệu Wave BS: 88H1 – 023.XX áp sát xe máy của anh nhờ tắt nguồn điện thoại iPhone 6.

Vừa chỉ người phụ nữ tắt nguồn xong, anh K. nhận được lời chào bán chiếc điện thoại với giá rẻ. Do không đủ tiền mặt nên anh K. đưa cho người này chiếc iPhone 5 của mình kèm theo 400 nghìn đồng.

Vừa cầm chiếc điện thoại iPhone 5 và 400 nghìn trên tay, người phụ nữ này nhanh chóng đi mất. Nghi mình bị lừa, anh K. vội vàng tìm đến một cửa hàng điện thoại trên đường Bùi Văn Hòa (TP.Biên Hòa) để nhờ nhân viên kiểm tra lại máy thì phát hiện iPhone 6 là hàng nhái (có xuất xứ Trung Quốc).

Qua sự việc này, người dân cần cảnh giác hơn trước những thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi.

.

Nguồn: Công an TP.HCM

.