Thứ Năm, 16/05/2019, 15:23 [GMT+7]

Bắt U60 vận chuyển 'hàng đá'

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

(Congannghean.vn)-Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tá Bùi Nam Long, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động Công an Nghệ An, các tổ đội công tác đã tăng cường tuần tra, kiểm soát 24/24 để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Nhất là khu vực trung tâm thành phố và vùng giáp ranh, tập trung vào đêm khuya và các khung giờ mà các loại tội phạm thường hoạt động. Qua đó, đã lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Mới đây nhất, ngày 13/5/2019, Tổ TTKS Đại đội Cảnh sát cơ động bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Thu giữ 2 gói ma túy đá và nhiều tang vật liên quan.

Theo đó, vào khoảng 21h, Tổ tuần tra kiểm soát đang làm nhiệm vụ tại khu vực trước số nhà 25, đường Hoàng Văn Thụ thuộc khối 7, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An thì phát hiện và bắt quả tang đối tượng Vũ Thị Thanh (59 tuổi) trú tại phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tiến hành kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của đối tượng có 2 gói ni lông đều chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và 1,2 triệu đồng. 

Tổ công tác đã yêu cầu đối tượng về trụ sở để làm việc. Tại đây, Vũ Thị Thanh khai nhận, 2 gói ni lông màu trắng này là ma túy đá, Thanh vận chuyển thuê cho một phụ nữ ở Hải Phòng và được trả công với số tiền 3 triệu đồng. Tổng trọng lượng của gói hàng là gần 500gam ma túy đá.
Hiện, Đại đội CSCĐ đã lập hồ sơ ban đầu và chuyển giao đối tượng cùng tang vật cho Công an TP Vinh để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

.

Bình Minh – Vương Linh