Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201405/gio-tro-hiep-dam-tre-em-tren-duong-di-nhau-483143/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201405/gio-tro-hiep-dam-tre-em-tren-duong-di-nhau-483143/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Giở trò hiếp dâm trẻ em trên đường đi nhậu - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 12/05/2014, 13:37 [GMT+7]

Giở trò hiếp dâm trẻ em trên đường đi nhậu

(Congannghean.vn)-Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Thái Quý (SN 1992) trú xóm 3, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn về tội "Hiếp dâm trẻ em".
 
Theo tài liệu của cơ quan Công an, vào chiều 1/5, Đặng Thái Quý (SN 1992) trú xóm 3, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn cùng đi xem bóng đá với anh Nguyễn Văn Thắng (xóm 10, xã Nghĩa Thịnh) và anh Lương Văn Khánh (xóm 3, xã Nghĩa Hưng) tại sân vận động xóm 3, xã Nghĩa Hưng, Nghĩa Đàn. Sau khi kết thúc trận bóng, đến khoảng 18 giờ 30 phút thì Quý cùng anh Thắng, anh Khánh rủ nhau đến nhà anh Vương ở xóm 5, xã Nghĩa Hưng để uống rượu. Trên đường đi, lúc đến cổng chào xóm 4, Nghĩa Hưng thì cả 3 gặp cháu Nguyễn Thị O. (SN 2001) trú xóm 4, xã Nghĩa Hưng đi xe đạp theo hướng ngược chiều. Lúc này Quý nói với anh Khánh dừng xe máy lại rồi Quý nhảy xuống xe, cầm tay lái, chặn đầu xe đạp của cháu O., rồi hỏi: “Em đi đâu về?”. Oanh trả lời: “Đi mua dầu gội và mì tôm”. Hỏi xong thì trong nhóm có anh Khánh biết cháu này liền nói: “Con nhà anh chị Liên, Ngụ đó, đừng trêu cháu, để cháu về”. Nghe vậy, Quý thả xe đạp cháu O. ra để cháu về.
Đối tượng Quý tại cơ quan Công an
Đối tượng Đặng Thái Quý
 
Được một lúc thì anh Thắng tiếp tục rủ Quý đi uống rượu như dự định nhưng Quý lại "bàn lùi" rằng: “Hai đứa đi đi, tau không đi mô”. Chỉ còn anh Thắng và anh Khánh đến nhà anh Vương. Còn Quý đi theo xe đạp của cháu O. đến đoạn đường vào ngõ hẻm ở xóm 4 thì Quý chạy lên nắm lấy xe đạp của O. rồi kéo O. vào ngõ vật xuống đường, sau đó Quý đè lên người O. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Như con thú say mồi, Quý dùng tay trái mở nịt quần và cúc quần của cháu O. kéo xuống qua đầu gối, còn tay phải bịt miêng nạn nhân mặc sức em kêu cứu. Trước thái độ chống cự và la hét của O. thì Quý dằn giọng: “Đừng nói với ai biết việc này, nếu không em sẽ chịu mọi hậu quả”. Trước sức lực của kẻ thú tính nên O. không thể chống cự nổi.
 
Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu O., Quý thả cho O. đi về. Đến nhà, dù còn hoảng hốt, lo sợ nhưng O. cũng đã kể lại cho bố mẹ nghe những gì mới xảy ra. Nghe con trình bày, căm phẫn với hành vi của "yêu râu xanh”, gia đình O. đã làm đơn trình báo cơ quan Công an.
 
Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Nghĩa Đàn đã kịp thời chỉ đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội trực tiếp xuống địa bàn lấy lời khai gia đình nạn nhân để điều tra. Trong lúc các trinh sát đang tiến hành vào cuộc thì ngày 2/5, Đặng Thái Quý đã đến cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn để đầu thú. Tại cơ quan điều tra, y đã thành khẩn khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT xác định, Đặng Thái Quý dùng vũ lực để quan hệ tình dục trái ý muốn với cháu Nguyễn Thị O.. Tính đến thời điểm bị Quý quan hệ tình dục thì cháu O. mới có 13 tuổi 1 tháng 27 ngày. Hành vi trên của Đặng Thái Quý đã phạm vào tội "Hiếp dâm trẻ em" được quy định tại Khoản 1, Điều 112, BLHS.
 
Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.
.

Xuân Thống