Thứ Hai, 08/10/2018, 08:11 [GMT+7]

Nghệ An giành giải Ba Cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc tình nguyện' của Trung ương Đoàn

(Congannghean.vn)-Vừa qua, Ban Bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2018.

Trao giải cho những tác giả có tác phẩm xuất sắc
Trao giải cho những tác giả có tác phẩm xuất sắc

Sau 10 tuần triển khai, đã có 1.700 bộ ảnh với hơn 20.000 bức ảnh gửi về tham dự. Rất nhiều khoảnh khắc đẹp và đầy ý nghĩa kèm theo những câu chuyện hay, cảm động về hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ đã được ghi lại qua những bộ ảnh dự thi của các tác giả trên mọi miền đất nước gửi về Ban tổ chức cuộc thi. Ban tổ chức căn cứ vào kết quả chấm điểm của Hội đồng Ban giám khảo cũng như kết quả bình chọn tại vòng thi các tuần để chọn ra 15 tác phẩm tham gia vào thi chung kết và đã có 10 tác phẩm đạt giải.

Các tác phẩm dự thi lần này không chỉ phong phú về nội dung mà chất lượng ảnh cũng tốt hơn, đã phản ánh được nhiều khía cạnh của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, góp phần xây dựng hình mẫu người thanh niên Việt Nam thời kỳ mới…

Với lượng bình chọn cao cùng những đánh giá tốt từ Ban giám khảo, bộ ảnh với chủ đề “Tuổi trẻ Vân Hồ xung kích, tình nguyện vì cộng đồng” của tác giả Nguyễn Mạnh Hải ở đơn vị Đài Truyền thanh - Truyền hình Vân Hồ (Sơn La) đã giành giải Nhất Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc tình nguyện" năm 2018 của TW Đoàn. Riêng Tỉnh đoàn Nghệ An đã dành giải phong trào là đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi nhất với 337 tác phẩm và xuất sắc giành giải Ba cuộc thi với tác phẩm “Tuổi trẻ Quỳ Hợp và Công an giúp dân làm cầu tạm” của tác giả Phan Thị Giang, Huyện đoàn Quỳ Hợp.

.

Phan Giang

.