Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201406/hoi-dong-thi-20-can-bo-phuc-vu-thi-cho-1-thi-sinh-491813/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201406/hoi-dong-thi-20-can-bo-phuc-vu-thi-cho-1-thi-sinh-491813/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hội đồng thi 20 cán bộ, phục vụ thi cho 1 thí sinh - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 03/06/2014, 09:18 [GMT+7]

Hội đồng thi 20 cán bộ, phục vụ thi cho 1 thí sinh

Bấm Play để xem video (Độc giả cần mở loa để nghe lời bình)

Tại Hội đồng thi THPT Quang Trung – Đống Đa, Hà Nội, nếu buổi sáng, trường thi đông đảo thí sinh; thì đến ca 2 buổi chiều, không khí vắng lặng. Và chỉ có một thí sinh duy nhất thi môn Lịch sử vào chiều nay tại Hội đồng thi này.

Lần đầu tiên trong lịch sử kì thi tốt nghiệp THPT có một hội đồng thi lại chỉ có duy nhất một thí sinh ngồi làm bài thi như thế này. Vẫn có gần 20 người bao gồm cán bộ coi thi, giám thị hành lang, công an, bảo vệ, các cán bộ của Hội đồng thi có mặt để đảm bảo kỷ luật trường thi. Hình ảnh này thể hiện đúng tính chất kì thi năm nay. Đó là quyền quyết định nằm trong tay học sinh.

Bộ GD&ĐT cho biết, nếu có quá ít thí sinh dự thi một môn như trường hợp của Hội đồng thi THPT Quang Trung – Đống Đa, thì các hội đồng thi được phép gửi thí sinh sang thi ở hội đồng khác; với điều kiện thí sinh phải đồng ý.

.

Tổng hợp