Thứ Tư, 09/10/2019, 14:50 [GMT+7]

Tọa đàm, gặp mặt nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an xã

(Congannghean.vn)-Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an xã (10/10/1950 - 10/10/2019) Công an huyện Diễn Châu đã tổ chức toạ đàm, gặp mặt các đồng chí đang công tác tại công an các xã, thị trấn trên địa bàn. Tham dự buổi gặp mặt, ngoài Trưởng, phó Công an của 39 xã, thị trấn, còn có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Diễn Châu, đại diện các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Toàn cảnh buổi toạ đàm.
Toàn cảnh buổi toạ đàm.

Được biết, huyện Diễn Châu hiện có 650 đồng chí đang công tác trong lực lượng công an các xã, thị trấn. Trong đó có 22 đồng chí là Công an chính quy đảm nhận các chức danh tại 8 xã, thị trấn. Trong thời gian qua, lực lượng Công an xã đã làm tốt vai trò nòng cốt trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn nông thôn; tham mưu cho đảng ủy, chính quyền xã về công tác bảo đảm an ninh, trật tự; thực hiện có hiệu quả chức năng quản lý nhà nước về an ninh trật tự, phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật tại cơ sở.

Đây cũng là dịp để Công an huyện Diễn Châu ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nhằm góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

.

Hải Việt

.