Thứ Ba, 19/12/2017, 08:12 [GMT+7]

Ký kết giao ước thi đua thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

(Congannghean.vn)-Sáng 18/12, Công an huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ phát động và ký kết giao ước thi đua thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Mậu Tuất 2018.
Các đội nghiệp vụ ký kết giao ước thi đua
Các đội nghiệp vụ ký kết giao ước thi đua
Tại buổi lễ các đội nghiệp vụ, Đồn Công an Bãi Ngang đã ký kết thi đua lập nhiều chiến công xuất sắc trong đợt cao điểm đảm bảo ANTT để người dân vui tết đón xuân. Trên cơ sở kế hoạch chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, dịp này Công an huyện Quỳnh Lưu chủ động nắm, phân tích, dự báo chính xác tình hình để tham mưu cấp ủy chính quyền các cấp tập trung chỉ đạo giải quyết các vấn đề nổi lên về ANTT, không để hình thành “điểm nóng” về ANTT.
 
Từ đó kịp thời phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các hoạt động biểu tình gây rối. Công an huyện cũng triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh trấn áp với các loại tội phạm, TNXH, các tụ điểm phức tạp về hình sự, kinh tế, ma túy đặc biệt không để hình thành tội phạm có tổ chức, hoạt động “xã hội đen”.
 
Ngoài ra, tập trung làm tốt công tác quản lý Nhà nước về ANTT, kìm giữ, giảm thiểu các vụ TNGT, nâng cao hiệu quả công tác quản lý cư trú, quản lý các cơ sở kinh doanh có điểu kiện, đẩy mạnh công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ; đấu tranh ngăn chặn các vi phạm liên quan đến pháo nổ...
.

Huyền Thương

.