Thứ Bảy, 16/12/2017, 11:02 [GMT+7]
Công an TP Vinh

Mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết

(Congannghean.vn)-Sáng 16/12, Công an TP Vinh tổ chức triển khai Kế hoạch mở đợt cáo điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tham dự có đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh, Phó Chủ tịch UBND TP Vinh, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm đối với Công an TP Vinh.
Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm đối với Công an TP Vinh.
Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh và UBND TP Vinh, Công an TP Vinh đã nhanh chóng triển khai Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Với địa bàn trọng điểm về ANTT, việc triển khai kế hoạch nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các tổ đội, phường, xã đối với lĩnh vực phòng chống tội phạm, đảm bảo cho người dân vui Tết đón Xuân an toàn, bình yên. Nội dung Kế hoạch xác định rõ Công an TP Vinh phải chủ động làm tốt công tác nắm, phân tích, dự báo tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tập trung chỉ đạo, giải quyết có hiệu quả các vấn đề nổi lên về ANTT; huy động hệ thống chính trị, cán bộ nhân dân, tích cực phối hợp với các ngành, phường, xã nhằm phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và TNXH có hiệu quả. 
Các đại biểu tham dự buổi triển khai mở đợt cao điểm tấn công tội phạm của Công an TP Vinh
Các đại biểu tham dự buổi triển khai mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của Công an TP Vinh
Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo phải quyết liệt, thể hiện rõ tinh thần đổi mới, trách nhiệm của lãnh đạo Công an TP Vinh, chỉ huy các đơn vị và mỗi CBCS nhằm hoàn thành và vượt các chỉ tiêu được giao, lập nhiều chiến công nổi bật, tạo dấu ấn và khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng Công an TP Vinh; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Thời gian thực hiện kéo dài từ 16/12/2017 đến 28/2/2018.
Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng Công an TP Vinh phát biểu tại buổi lễ
Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng Công an TP Vinh phát biểu tại buổi lễ
Đại diện chỉ huy các tổ, đội phát biểu quyết tâm thực hiện đợt cao điểm
Đại diện chỉ huy các tổ, đội phát biểu quyết tâm thực hiện đợt cao điểm
Tại buổi triển khai, đại diện các đội nghiệp vụ đã thể hiện quyết tâm, đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả phòng chống tội phạm trên địa bàn. Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã yêu cầu, đề ra những nhiệm vụ cụ thể đối với Công an TP Vinh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Thay mặt Công an TP Vinh, Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng Công an TP Vinh đã tiếp thu ý kiến và động viên CBCS ra sức thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân 2018.
.

Mai Hậu

.