Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201810/no-lon-trong-truong-cao-dang-o-crimea-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang-819429/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201810/no-lon-trong-truong-cao-dang-o-crimea-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang-819429/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nổ lớn trong trường cao đẳng ở Crimea, ít nhất 10 người thiệt mạng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 18/10/2018, 09:55 [GMT+7]

Nổ lớn trong trường cao đẳng ở Crimea, ít nhất 10 người thiệt mạng

Một vụ nổ lớn đã xảy ra trong sự bàng hoàng của người dân Crimea tại một trường cao đẳng ở khu vực Kerch, phía Đông bán đảo nằm trên biển Đen này, khiến ít nhất 10 người chết, 20 người bị thương.

TASS ngày 17-10 cho biết, vụ nổ xảy ra bên trong một tòa nhà thuộc trường cao đẳng tại khu vực Kerch, phía Đông Nam bán đảo Crimea. Lực lượng cứu hộ, y tế và cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Những người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện.

Xe cứu thương bên ngoài hiện trường. Ảnh: Sputnik
Xe cứu thương bên ngoài hiện trường. Ảnh: Sputnik

Theo nguồn tin y tế địa phương, ít nhất 10 người được xác định đã thiệt mạng và khoảng 20 người khác bị thương. Số lượng thương vong có thể tăng cao do một phần tòa nhà bị đổ sập sau vụ nổ.

Hiện chưa có thông báo chính thức về nguyên nhân vụ việc. Một số nhân chứng cho rằng một bình ga đã phát nổ.

Điện Kremlin, trong một tuyên bố cùng ngày, nói rằng, mọi khả năng đều đang được tính tới, bao gồm khả năng vụ nổ là một phần của kế hoạch khủng bố.

"Tổng thống đã lệnh cho Bộ Y tế và các cơ quan khẩn cấp cứu trợ nạn nhân vụ nổ. Trong trường hợp cần thiết thì phải chuyển khẩn cấp những bệnh nhân bị thương nặng đến các cơ sở y tế hàng đầu của Nga, cho dù ở Moscow hay bất cứ đâu", người phát ngôn Điện Kremlin Dmitri Peskov nhấn mạnh thêm.

.

Nguồn: Thiện Minh/Báo CAND

.