Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201708/ba-hoa-tham-toa-chung-cu-o-xu-so-giau-nhat-hanh-tinh-750825/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201708/ba-hoa-tham-toa-chung-cu-o-xu-so-giau-nhat-hanh-tinh-750825/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
'Bà hỏa' 'thăm' tòa chung cư ở xứ sở giàu nhất hành tinh - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 04/08/2017, 10:20 [GMT+7]

'Bà hỏa' 'thăm' tòa chung cư ở xứ sở giàu nhất hành tinh

Bấm Play để xem video. 

Theo CNN, thông tin trên vừa được Văn phòng Truyền thông Dubai cho biết sáng sớm nay (4/8). Cơ quan dân phòng nói rằng, tòa nhà hiện đã được sơ tán thành công và các nhân viên khẩn cấp đang cố gắng kiểm soát ngọn lửa.

Tin mới nhất cho hay, hỏa hoạn đã được dập tắt vào khoảng 3h30 sáng 4/8 (giờ địa phương) sau khi đã cháy suốt hai giờ đồng hồ.
 
Các đoạn video và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, một cột lửa đang bốc lên cao trên một mặt của tòa tháp chọc trời này và rất nhiều tàn lửa đang rơi xuống phía dưới.
 
Văn phòng Truyền thông Dubai cho hay, hiện chưa có báo cáo thương vong nào do vụ hỏa hoạn. Điều đáng chú ý là, hồi tháng 2/2015, tòa tháp này cũng từng xảy ra hỏa hoạn suốt 3 tiếng, may mắn là không có ai thương vong.
 
Dubai là thành phố nổi tiếng với các tòa nhà chọc trời, song hỏa hoạn đã từng xảy ra tại các tòa tháp này. Với chiều cao lên đến 336,1m, 79 tầng, tòa tháp Torch là một trong những tòa căn hộ cao nhất thế giới.
.

TH