Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201707/tai-dien-dung-do-palestine-israel-gan-quan-the-haram-al-sharif-749652/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201707/tai-dien-dung-do-palestine-israel-gan-quan-the-haram-al-sharif-749652/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tái diễn đụng độ Palestine-Israel gần quần thể Haram al-Sharif - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 28/07/2017, 09:12 [GMT+7]

Tái diễn đụng độ Palestine-Israel gần quần thể Haram al-Sharif

Ít nhất 113 người Palestine đã bị thương trong các cuộc đụng độ mới với cảnh sát Israel tại ngôi đền Al-Aqsa thuộc Đông Jerusalem chiều 27/7, sau khi người Hồi giáo trở lại cầu nguyện ở ngôi đền này.

tai dien dung do palestine israel gan tai quan the haram al sharif hinh 1
Khu vực Haram al-Sharif.

 Tổ chức Trăng lưỡi liềm Đỏ Palestine cho biết, cảnh sát Israel đã sử dụng bom âm thanh để kiểm soát đám đông người Hồi giáo bên trong quần thể Haram al-Sharif mà Israel gọi là Núi Đền. Ngoài ra, đụng độ cũng xảy ra bên ngoài giữa cảnh sát Israel và người Palestine.

Trước đó, Israel đã dỡ bỏ các máy dò kim loại ở lối vào quần thể Haram al-Sharif, trong đó có đền Al-Aqsa. Vì vậy, hàng nghìn người Hồi giáo đã trở lại cầu nguyện bên trong đền./.

.

Nguồn: vov.vn