Thứ Bảy, 08/04/2023, 12:29 [GMT+7]

Tuần tra giao thông, bắt quả tang đối tượng tàng trữ 2.000 viên ma tuý tổng hợp

(Congan.nghean.gov.vn)-Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, đối tượng không chấp hành, quay xe bỏ chạy và vứt bỏ tang vật. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã khống chế, bắt giữ đối tượng, đảm bảo an toàn.

Tối 06/4/2023, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại xóm 9, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) phát hiện một nam thanh niên đi xe mô tô có nhiều dấu hiệu khả nghi. Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng đối tượng đã quay đầu bỏ chạy và định vứt bỏ tang vật xuống mương thuỷ lợi ven đường. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ đối tượng và tang vật là một bịch nhỏ chứa 08 gói nilon màu xanh, bên trong chứa tổng số 2.000 viên nén màu hồng (nghi là ma tuý tổng hợp).Tổ công tác đã lập biên bản phạm tội quả tang và bàn giao đối tượng, tang vật cho Công an huyện Diễn Châu xử lí theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Lưu Xuân Hổ tại cơ quan Công an
Đối tượng Lưu Xuân Hổ tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tên là Lưu Xuân Hổ, sinh năm 1995, trú tại xóm 2, xã Đức Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Số hồng phiến nói trên là ma tuý tổng hợp do Hổ đang mang đi giao cho khách hàng thì bị bắt quả tang. 

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ.

  

Tang vật
Tang vật

 

.

Bình Minh