Thứ Bảy, 27/01/2018, 09:20 [GMT+7]

Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Nghệ an chúc tết Công an tỉnh Nghệ an

(Congannghean.vn)-Chiều 26/01/2017, Hòa Thượng – Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch thường trực hội đồng trị sự Trung ương GHPGVN – Trưởng Ban trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ an cùng các thành viên trong ban trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ an đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Nghệ an. Thân mật tiếp đón đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Dần – Phó giám đốc CA tỉnh và đại diện diện lãnh đạo một số phòng chức năng.

Hòa Thượng – Thích Thanh Nghĩa tặng quà cho CA tỉnh Nghệ an
 
Tại buổi gặp mặt Hòa Thượng – Thích Thanh Nhiễu đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ CA tỉnh Nghệ an. Hòa thượng – Thích Thanh Nhiễu đã gửi tặng quà cho Công an tỉnh Nghệ an đồng thời khái quát một số tình hình liên quan đến phật giáo trên địa bàn, và ghi nhận sự phối hợp tích cực giữa Công an tỉnh Nghệ an với GHPGVN tỉnh trong công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, đồng thời nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần Hòa Thượng mong muốn Công an tỉnh làm tốt công tác đảm bảo ANTT để nhân dân vui tết, đón xuân trong không khí bình yên, vui tươi. 
 
Đ/c Nguyễn Tiến Dần – PGĐ CA bày tỏ lòng cảm ơn trước tình cảm của GHPGVN dành cho lực lượng CA tỉnh Nghệ an. Đ/c  Nguyễn Tiến Dần cũng thông báo một số tình hình, kết quả của lực lượng CA Nghệ an trong năm 2017 tới các thành viên trong đoàn GHPGVN tỉnh Nghệ an, ghi nhận những đóng góp to lớn của phật giáo trên địa bàn tỉnh Nghệ an, mong muốn trong thời gian tới GHPGVN tỉnh Nghệ an tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn nữa với Công an tỉnh, chúc các thành viên trong ban trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ an một năm mới sức khỏe, hạnh phúc.
.

Đức Vũ

.