Thứ Sáu, 26/01/2018, 16:39 [GMT+7]

Bệnh viện Công an tỉnh: Triển khai công tác năm 2018

(Congannghean.vn)-Chiều 26/1, Bệnh viện Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức tổng kết công tác y tế năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Đại biểu tham dự Hội nghị
Đại biểu tham dự Hội nghị
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thành, Giám đốc BV Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
Đại tá Nguyễn Văn Thành, Giám đốc BV Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Năm 2017 với khẩu hiệu “Bảo vệ chăm sóc tốt sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ Công an Nghệ An”, tập thể cán bộ chiến sĩ Bệnh viện Công an tỉnh  đã ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm, Bệnh viện Công an tỉnh đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Lãnh đạo chỉ huy các đơn vị và CBCS, CNV các phòng ban Công an tỉnh, Công an TX Cửa Lò và Công an TP Vinh với 2.197 trường hợp. Khám sức khỏe cho 890 thí sinh dự thi vào các trường trong ngành CAND; khám xét chuyển chuyên nghiệp và khám tuyển công dân phục vụ có thời hạn trong ngành CAND cho 238 trường hợp đạt chất lượng, hiệu quả và đúng chế độ tiêu chuẩn theo quy định.

Đại diện các khoa phát biểu tham luận
Đại diện các khoa phát biểu tham luận

Bên cạnh đó, Bệnh viện Công an tỉnh đã chủ động tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong công tác y tế, phòng chống các loại dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm; kế hoạch hóa gia đình; phòng chống tác hại thuốc lá…Ngoài ra, phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 người có hoàn cảnh khó khăn đồng thời trao tặng quà cho 100 em học sinh đầu năm học mới tại huyện Anh Sơn và Kỳ Sơn với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Thừa ủy quyền của Ban giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại úy Nguyễn Sỹ Tài, Phó GĐ BV trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở
Thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại úy Nguyễn Sỹ Tài, Phó GĐ BV trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở
Ký giao ước thi đua giữa các khoa, phòng
Ký giao ước thi đua giữa các khoa, phòng

Trong năm 2018, tập thể cán bộ chiến sĩ Bệnh viện tiếp tục đoàn kết, tích cực hưởng ứng thực hiện khẩu hiệu hành động “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả; hoàn thành xuất sắc công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân”, phấn đấu xây dựng Chi bộ “Trong sạch vững mạnh”, đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”.

.

Phương Thủy

.