Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201505/dai-hoi-chi-bo-bao-cong-an-nghe-an-607309/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201505/dai-hoi-chi-bo-bao-cong-an-nghe-an-607309/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Đại hội Chi bộ Báo Công an Nghệ An - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 11/05/2015, 15:06 [GMT+7]

Đại hội Chi bộ Báo Công an Nghệ An

(Congannghean.vn)-Sáng 11/5, Chi bộ Báo Công an Nghệ An tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo cấp ủy trong khối XDLL.
 
Nhiệm kỳ 2010 – 2015, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công an tỉnh, Chi bộ Báo CANA đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt đồng bộ các mặt công tác, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đại hội đề ra, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị. Bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng của ngành và của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh để làm tốt công tác định hướng tuyên truyền.
Đại tá Hồ Văn Tứ, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đại tá Hồ Văn Tứ, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Chất lượng thông tin trên báo in, báo điện tử ngày càng được nâng cao, phục vụ tốt công tác tuyên truyền của ngành và nhiệm vụ chính trị của địa phương, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Chất lượng và hình thức của báo in, báo điện tử ngày càng được nâng cao, báo in tăng kỳ từ 2 kỳ/ tuần lên 3 kỳ/ tuần với số lượng xuất bản là 765 số với hơn 2.700.000 tờ, tăng nhiều so với nhiệm kỳ trước. Báo điện tử truy cập 132.950 tin, bài, ảnh, video clip với số lượng gần 116,6 lượt người truy cập.
 
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh trên mỗi số báo đã xuất hiện nhiều bài viết hay, mang tính chiến đấu cao cũng như các bài viết phản ánh những vấn đề tiêu cực trong xã hội, đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, tạo hiệu ứng tích cực định hướng dư luận trong thời gian qua đồng thời giúp chính quyền, các cấp, các ngành chấn chỉnh việc thực hiện các chủ trương, chính sách cũng như các xử lý các vụ việc tiêu cực ở cơ sở.
Bỏ phiếu bầu tại Đại hội
Bỏ phiếu bầu tại Đại hội
Đại tá Hồ Văn Tứ, UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới
Đại tá Hồ Văn Tứ, UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới
Đồng chí Phó Giám đốc cũng biểu dương Chi bộ là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện, đã vận động, kêu gọi nhiều tổ chức, cá nhân giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Trong thời gian tới trong tình hình khó khăn chung của hệ thống báo in, đồng chí mong muốn Chi bộ phát huy vai trò của cấp ủy, chỉ huy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ phóng viên xây dựng đội ngũ cán bộ yêu nghề, yêu ngành; có nhiều đổi mới về hình thức và nội dung trên hai tờ báo; tăng mạnh về số lượng phát hành…
 
Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2020 do đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Trần, Trưởng phòng làm Bí thư Chi bộ và bầu 3 đồng chí dự Đại hội cấp trên.
.
PV
.