Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201311/cong-vinh-se-la-cong-than-cua-slna-420641/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201311/cong-vinh-se-la-cong-than-cua-slna-420641/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Công Vinh sẽ là công thần của SLNA? - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 27/11/2013, 00:17 [GMT+7]

Công Vinh sẽ là công thần của SLNA?

Ngay sau khi bản hợp đồng cho mượn Công Vinh giữa SLNA và Sapporo (Nhật Bản) kết thúc, Công Vinh đã nhận được những ưu ái đặc biệt từ đội bóng quê nhà.

Đại diện của SLNA tiết lộ, đội bóng xứ Nghệ đang tính tăng lương cho Công Vinh và sẽ trao cho chân sút sinh năm 1985 này tấm băng đội trưởng ở mùa giải 2014.

Sau 4 tháng thi đấu tại Nhật và để lại một ấn tượng không nhỏ với người hâm mộ xứ hoa anh đào, ngày 28/11 tới đây, Công Vinh sẽ trở về nước để cùng SLNA chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dù rất thích được ở lại thi đấu trong một môi trường bóng đá chuyên nghiệp như giải J-Laeague 2 của Nhật Bản, đồng thời có một khoản lương cao (trên 140 triệu/tháng) nhưng Công Vinh không muốn phá vỡ bản hợp đồng còn thời hạn 1 năm với đội bóng quê nhà. Tiền đạo người xứ Nghệ khẳng định sẽ chỉ tiếp tục khoác áo Sapporo nếu được sự đồng ý của lãnh đạo CLB SLNA.

Công Vinh sẽ là ’công thần’ của SLNA
Công Vinh sẽ là ’công thần’ của SLNA

Trước đó, đại diện của đội bóng Consadole Sapporo đã rất nỗ lực đàm phán với SLNA để mua đứt hợp đồng 1 năm còn lại của Công Vinh ở SLNA nhưng mọi chuyện đã bất thành. Phía SLNA không muốn mất Công Vinh ở mùa giải tới khi mà anh được xác định là trụ cột của đội bóng và là người sẽ dìu dắt các cầu thủ trẻ thi đấu.

Đáp lại cách hành xử đẹp của Công Vinh, phía SLNA sẽ không để anh chịu thiệt. Nhiều khả năng mức lương của Công Vinh tại đội bóng dòng Lam sẽ được tăng lên (mức lương hiện tại khoảng 40 triệu/tháng) bên cạnh tấm băng thủ lĩnh tinh thần của đội bóng (thay cho Trọng Hoàng đã chuyển tới B.Bình Dương).

Trao đổi trên Báo điện tử Tri Thức về kế hoạch nêu trên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết:

"Chúng tôi đang chờ Công Vinh về để bàn bạc mọi chuyện. Mùa tới Công Vinh có vai trò đặc biệt quan trọng, cậu ấy vừa phải đá, vừa có trách nhiệm dìu dắt đàn em. Thế nên mức đãi ngộ với Công Vinh có thể sẽ được nâng lên, cụ thể lương sẽ tăng. Có thể Công Vinh cũng sẽ được đeo băng đội trưởng, việc này đang chờ HLV Hữu Thắng quyết định".

Không những có khả năng lãnh băng đội trưởng, Công Vinh cũng sẽ trở lại với chiếc áo số 9 vốn gắn với biệt danh CV9 của mình. Ở mùa giải trước, do về SLNA muộn nên Công Vinh nhận áo số 89. Trong khi đó, chiếc áo số 9 thuộc về Trọng Hoàng. Còn 4 tháng vừa qua chơi bóng tại Nhật Bản, tên tuổi Công Vinh gắn với chiếc áo số 19 của đội bóng đảo Hokkaido.

.

Nguồn: VTC