Thứ Hai, 09/03/2020, 10:23 [GMT+7]

Real tự dâng ngôi đầu cho Barca

(Congannghean.vn)-HLV Zinedine Zidane thừa nhận Real Madrid đã chơi tệ trước Real Betis, đồng thời nhận trách nhiệm về mình.

Zidane: 'Đây là trận tệ nhất của Real mùa này'

Đêm qua, Real đã thúc thủ 1-2 trước Betis, qua đó chính thức dâng ngôi đầu La Liga cho đại kình địch Barcelona. Thất bại này rõ ràng khiến Los Blancos tự bắn vào chân trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Chia sẻ về trận đấu, Zidane chua chát nói: "Đây là trận đấu tệ nhất của chúng tôi mùa này. Chúng tôi thiếu mọi thứ, từ năng lượng, lối chơi, kiểm soát cho tới cường độ. Đây là một ngày tồi tệ và nó đã xảy ra. Tôi là người sẽ chịu trách nhiệm cho thất bại này.

Chúng tôi không thể phát điên, nhưng chúng tôi không thể hài lòng với màn trình diễn này, điều đó là không thể. Real đã phạm rất nhiều sai lầm, chúng tôi để mất bóng nhiều. Khi bạn không thi đấu tốt, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn".

Khi được hỏi vì sao Real không có phong độ cao nhất, Zidane lắc đầu: "Chúng tôi khởi đầu trận đấu không tốt. Bạn có thể chơi không tốt ở hiệp 1 nhưng phải thay đổi trong hiệp 2. Tuy nhiên, điều này không xảy ra. Tôi không có lời giải thích nào cả. 

Chúng tôi thiếu mỗi thứ một ít, không có thứ gì cụ thể cả. Chúng tôi không xứng đáng chiến thắng. Toàn độ sẽ phải phân tích điều này và nghĩ về các trận đấu tới. Tôi ủng hộ các cầu thủ. Lỗi lầm sẽ do tôi chịu trách nhiệm".

Đồng tình với ông thầy, trung vệ Sergio Ramos thừa nhận: "Kết quả này là công bằng. Chúng tôi phải tự chỉ trích bản thân mình. Thật xui xẻo. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước và nếu muốn trở thành nhà vô địch, chúng tôi không thể bỏ qua những cơ hội thế này. Chúng tôi cần phải phản ứng để trở lại mạnh mẽ hơn".

Vào ngày 14/3 tới, Real sẽ tiếp đón Eibar ở La Liga trước khi làm khách trước Man City tại lượt về vòng 1/8 Champions League. Đây được đánh giá là hai trận đấu quyết định thành bại cả mùa giải của Real Madrid.

 

.

TH