Thứ Ba, 09/07/2019, 10:20 [GMT+7]

HLV Park Hang Seo: 'Tôi chưa bao giờ đề cập chuyện lương bổng'

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định bản thân chưa bao giờ đề cập chuyện lương bổng khi đàm phán hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi chưa bao giờ đề cập chuyện lương bổng’
HLV Park Hang Seo: ‘Tôi chưa bao giờ đề cập chuyện lương bổng’
“Đến ngày hôm nay, người đại diện của tôi mới 1 lần duy nhất đàm phán với VFF. Gần đây, tôi có xem các bài báo của Hàn Quốc và Việt Nam, nhưng tất cả đều không có căn cứ cơ sở”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trước buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam chiều ngày 8/7. Ông thầy 60 tuổi giãi bày thêm : “Tôi và người đại diện của mình cũng thế, cũng chưa bao giờ đề cập cụ thể một số tiền nào cả. Nhưng rõ ràng với tình trạng hiện nay, tôi rất sợ CĐV Việt Nam hiểu lầm”.
 
Thầy Park cho biết, trong thời gian tới, mỗi cuộc gặp gỡ đàm phán hợp đồng sẽ được ông cùng người đại diện truyền tải thông cáo báo chí bằng tiếng anh để gửi đến giới truyền thông, NHM.
 
“Từ nay trở đi nếu có cuộc họp nào trong tương lai, người đại diện của tôi sẽ có thông cáo báo chí bằng tiếng Anh để gửi cơ quan ngôn luận. Tôi mong các cơ quan truyền thông sẽ dựa vào đó để đưa thông tin chính xác cho dư luận”, chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh.
 
Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng, HLV Park Hang Seo và người đại diện đang đều nghị mức lương gấp nhiều lần so với trước đây khi đặt lên bàn đàm phán với VFF. Tuy vậy, với những phát biểu mới nhất trong chiều ngày 8/7, có thể thấy ông Park rất thiện chí trong việc sẽ tiếp tục tái ký để gắn bó với bóng đá Việt Nam.

 

.

Nguồn: Bongda+