Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201901/bui-tien-dung-thay-park-da-co-cach-danh-bai-yemen-834523/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201901/bui-tien-dung-thay-park-da-co-cach-danh-bai-yemen-834523/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bùi Tiến Dũng: 'Thầy Park đã có cách đánh bại Yemen' - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 15/01/2019, 16:20 [GMT+7]

Bùi Tiến Dũng: 'Thầy Park đã có cách đánh bại Yemen'

Trung vệ của ĐT Việt Nam thể hiện sự tự tin sẽ có thể đánh bại được Yemen ở loạt trận cuối cùng bảng D Asian Cup 2019.

Bùi Tiến Dũng: ‘Thầy Park đã có cách đánh bại Yemen’
Bùi Tiến Dũng: ‘Thầy Park đã có cách đánh bại Yemen’
“Toàn đội đã xem video phân tích đối thủ và được BHL chỉ ra những điểm yếu cùng những điểm mạnh của Yemen. Trong buổi tập hôm nay và ngày mai, thầy Park sẽ ra giáo án phù hợp để chúng tôi khắc phục các điểm yếu, nhằm chuẩn bị cho trận đấu sắp tới”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ trước buổi tập chiều ngày 14/1.
 
Sau 2 trận ra quân thất bại, ĐT Việt Nam vẫn còn cơ hội lọt vào vòng 1/8 với vị trí của một trong bốn đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất. Và muốn làm được điều này, đội quân của HLV Park Hang Seo buộc phải có được chiến thắng đậm trước Yemen ở lượt trận cuối.
 
“Cơ hội của chúng ta là 50-50. Trước mắt toàn đội phải tập trung hết sức, quyết tâm giành chiến thắng để nuôi hy vọng”, Tiến Dũng nói.
 
Chia sẻ về tình hình nhân sự của ĐT Việt Nam hiện tại, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Hiện tại, sức khoẻ của cả đội đều tốt. Trọng Hoàng chỉ đau nhẹ có thể tập cùng cả đội. Đức Huy hôm trước bị mất trí nhớ tạm thời thôi, bây giờ đã ổn. Nhìn chung sức khoẻ của toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới”.
 
Trong cuộc đối đầu với Yemen, ĐT Việt Nam không có sự phục vụ của Duy Mạnh. “Tôi vẫn chưa biết BHL sẽ xếp mình đá lệch trái hay lệch phải. Song đã vào sân, tất cả đều cố gắng làm tốt nhất nhiệm vụ của mình”, Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh.
 
ĐT Việt Nam sẽ đá lượt trận cuối bảng D Asian Cup 2019 với Yemen vào 23h00 ngày 16/1.
.

Nguồn: Bongda+