Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201806/khong-phai-sampaoli-chinh-messi-moi-la-nguoi-chi-dao-dong-doi-thi-dau-801398/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201806/khong-phai-sampaoli-chinh-messi-moi-la-nguoi-chi-dao-dong-doi-thi-dau-801398/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Không phải Sampaoli, chính Messi mới là người chỉ đạo đồng đội thi đấu? - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 27/06/2018, 08:37 [GMT+7]

Không phải Sampaoli, chính Messi mới là người chỉ đạo đồng đội thi đấu?

Những hình ảnh được cánh phóng viên ghi được cho thấy, không phải HLV Jorge Sampaoli mà chính thủ quân Lionel Messi mới là người chỉ đạo đồng đội thi đấu.
 
Không phải Sampaoli, chính Messi mới là người chỉ đạo đồng đội thi đấu?
 
Sau thất bại 0-3 trước ĐT Croatia, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng các cầu thủ Argentina gây áp lực đòi sa thải HLV Sampaoli nhưng bất thành và chiến lược gia người Argentina tiếp tục dẫn dắt Albiceleste. Tuy nhiên, không lâu sau đó, giới thạo tin lại khẳng định, dù tại vị nhưng Sampaoli sẽ không được xếp đội hình ra sân cũng như chỉ đạo chiến thuật. Người làm việc đó là... Messi, siêu sao có ảnh hưởng nhất đội tuyển Argentina.
 
Không có thông tin chính thức về điều này, nhưng những gì xuất hiện trong trận đấu đêm qua với Nigeria cho thấy, dường như chính Messi mới là người hướng dẫn các đồng đội thi đấu.
 
Ở hiệp 1 trận đấu, Messi chính là người ghi bàn thắng mở tỷ số từ khá sớm. Đó cũng là pha lập công duy nhất trong 45 phút đầu tiên và khi trở về phòng thay đồ để nghỉ ngơi, cánh phóng viên đã bắt được hình ảnh Messi và các đồng đội đang tụ vào với nhau để hội ý. Cận cảnh có thể thấy, dường như siêu sao 31 tuổi đang muốn đưa ra chiến thuật cho đội bóng trong hiệp thi đấu thứ 2.
 
 
Hình ảnh Messi đang chỉ đạo các đồng đội trong giờ nghỉ
Hình ảnh Messi đang chỉ đạo các đồng đội trong giờ nghỉ
 
Cuộc hội thoại chỉ kéo dài khoảng 30 giây và không ít người xem khi thấy hỉnh ảnh này đã bị sốc.
 
Một người hâm mộ đã tweet: "Lần đầu tiên nhìn thấy Messi hội ý với đồng đội".
 
Một người khác lại viết: "Messi đưa ra cuộc thảo luận nhóm giữa trận. Đây có phải là lần đầu tiên?".
 
"Messi đã có một cuộc nói chuyện với đội. Cậu ấy đang nói chuyện", tài khoản twitter Bianco Njembo viết.
 
Tài khoản Ricard Puig lại tweet: "Oh! wow, Messi đang trò chuyện với toàn đội. Lần đầu tiên tôi thấy anh ta làm điều đó. Mascherano từng làm điều này, mặc dù Messi là đội trưởng. Thật hấp dẫn".

 

.

TH