Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201506/brazil-colombia-doi-thu-xung-tam-616423/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201506/brazil-colombia-doi-thu-xung-tam-616423/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Brazil – Colombia: Đối thủ xứng tầm - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 18/06/2015, 10:41 [GMT+7]

Brazil – Colombia: Đối thủ xứng tầm

 
Colombia đã cho thấy họ là một đội bóng cực kì khó chịu.
 
Bị đánh giá thấp hơn, nhưng Colombia khởi đầu rất tốt. Lối chơi pressing của James Rodriguez và các đồng đội đã khiến Brazil rất khó áp sát khung thành của Ospina.
 
Trong khi đó, những pha lên bóng của Colombia thường xuyên chứa đựng sự nguy hiểm. Kết quả, sau khá nhiều cơ hội đến phút 36 Jeison Murillo đã nhanh chân sút tung lưới Jefferson ở cự ly gần sau một pha bóng lộn xộn xuất phát từ pha đá phạt. 1-0 nghiêng về Colombia là tỉ số của hiệp 1.
Colombia đã có chiến thắng xứng đáng nhờ lối chơi hợp lý
Colombia đã có chiến thắng xứng đáng nhờ lối chơi hợp lý
 
Bước sang hiệp 2, Brazil có những thay đổi người chiến thuật. Một số cơ hội đã được tạo ra, nhưng lần lượt Neymar và đặc biệt Firmino đã bỏ lỡ đáng tiếc. Sau đó, Colombia đã tổ chức phòng ngự cực kì kín kẽ để bịt kín đường vào khung thành của Ospina.
 
Kết quả, dù rất cố gắng nhưng cuối cùng Brazil không thể có bàn gỡ hòa, qua đó khiến cục diện bảng C trở nên rất khó lường bởi hiện tại cả 3 đội Brazil – Venezuela và Colombia cùng được 3 điểm.
 
Chung cuộc: Brazil 0-1 Colombia
 
Ghi bàn: Jeison Murillo 36'
 
Đội hình ra sân:
 
Brazil: Jefferson, Dani Alves, Miranda, Thiago Silva, Filipe Luis, Willian, Fernandinho, Elias, Fred, Neymar.
 
Colombia: Ospina, Zapata, Armero, Murillo, Zuniga, Sanchez, Valencia, Cuadrado, Rodriguez, Falcao, Gutierrez.

 

.

TH

.