Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201505/chet-cuoi-voi-man-da-bong-bang-kinh-thuc-te-ao-608356/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201505/chet-cuoi-voi-man-da-bong-bang-kinh-thuc-te-ao-608356/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Chết cười với màn đá bóng bằng kính thực tế áo - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 15/05/2015, 15:59 [GMT+7]

Chết cười với màn đá bóng bằng kính thực tế áo

Một nhóm những người yêu bóng đá ở Na Uy vừa thử nghiệm chơi một trận bóng đá đặc biệt, trong đó mỗi người được đeo một chiếc kính thực tại ảo (VR) với góc nhìn toàn cảnh sân đấu từ... trên xuống.

Có vẻ như mọi người khá vất vả vì phải tìm vị trí của trái bóng đang nằm ở đâu và do độ cập nhật trễ của chiếc kính khiến các pha bóng khá hài hước và cười chảy cả nước mắt, mọi thứ đều chậm so với các trận đấu bóng đá thông thường.

Vị trí nhìn từ trên xuống là từ trên xuống thật chứ không phải giống trong các game đá bóng thông thường. Trận đấu kết thúc ở tỷ số 3-2, với nhiều tình huống "cười vỡ bụng" khi thủ môn quờ quạng ôm nhầm chân đối thủ hay trọng tài rút thẻ mà không nhận ra màu thẻ vàng hay đỏ.

Mời bạn thưởng thức trận bóng có một không hai này qua clip dưới đây:

Bấm Play để xem video. Nguồn: Youtube

.

TH