Thứ Ba, 23/07/2019, 09:31 [GMT+7]

5 người bị ô tô tông tử vong khi đang xem vụ tai nạn giao thông

Trong lúc vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết chưa được xử lý xong, đám đông người dân đứng theo dõi thì bị một xe tải hất văng khiến 5 người chết, tổng cộng 2 vụ tai nạn có 6 người tử vong.

Thông tin này được ông Đào Quang Thảnh - Chủ tịch UBND xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương xác nhận với phóng viên vào sáng 23-7.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, ông Đào Quang Huấn (một người dân trú tại xã Cộng Hoà) đang đi tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bị ô tô khách 16 chỗ tông tử vong.

Trong lúc cơ quan chức năng đang làm hiện trường thì có nhiều người thân nạn nhân và người dân đi ngang qua theo dõi vụ việc.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Đúng lúc này xe ô tô tải được xác định tránh một phương tiện khác trên đường đã bất ngờ lao vào vị trí nhiều người dân đang đứng rồi lật nghiêng. Vụ tai nạn khiến nhiều người la hét thất thanh, bàng hoàng.

Do quá bất ngờ, những người trên không thể tránh kịp khiến 5 người tử vong tại chỗ. Đến thời điểm này, có 6 người tử vong do hai vụ tai nạn xảy ra liên tiếp tại một địa điểm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

.

Nguồn: Báo CATP HCM