Thứ Năm, 21/02/2019, 14:50 [GMT+7]

Hai vợ chồng bị 3 ô tô kẹp vào giữa, tử vong thương tâm

Hai vợ chồng đi xe máy không may gặp tai nạn kẹp giữa những xe tải và xe khách. Hậu quả, cả hai người bị thương nặng, người vợ đứt lìa cánh tay.

Khoảng 10 giờ 40 sáng 21-2, tại điểm cuối Đại lộ Thăng Long, đoạn qua địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội), hướng Hà Nội đi Hòa Lạc xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 4 phương tiện, trong đó có 3 ô tô và 1 xe máy khiến hai người bị thương nặng.

Thông tin này được lãnh đạo Đội CSGT số 11- Công an Hà Nội xác nhận với phóng viên vào trưa cùng ngay. Theo đó, xe cẩu mang BS: 29C-842.21 lưu thông từ Đại lộ Thăng Long đến địa điểm trên thì quay đầu rẽ trái theo hướng Hòa Lạc- Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Cùng lúc, xe ô tô khách 29 chỗ Bình An mang BS: 29B-113.12, trên xe có một số hành khách, lưu thông cùng chiều phía sau có thể do thiếu quan sát nên tông trúng vào xe tải đang rẽ.

Tiếp đó, một xe đầu kéo container mang BS: 15C-067.29 kéo theo rơ moóc BS: 15R-026.47 lưu thông phía sau do không làm chủ được tốc độ nên cũng tông ngang vào xe khách.

Tại hiện trường, một xe máy BS: 29M4-6294 do một người đàn ông điều khiển, chở người phụ nữ phía sau bị kẹt giữa các xe tai nạn.

Hậu quả, hai người ngồi trên xe máy tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Thông tin ban đầu, đây là hai vợ chồng. Vụ tai nạn còn khiến một cụ bà ngồi trên cabin xe khách gãy dập chân phải. Các phương tiện đều hư hỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Đội CSGT số 11, lực lượng TTGT địa bàn đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng lực lượng chức năng và người dân cứu giúp người bị nạn, bảo vệ hiện trường, tổ chức hướng dẫn phân luồng đảm bảo giao thông.

 

.

Nguồn: Báo CATP HCM