Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201901/cong-nhan-cuop-200-trieu-cua-ngan-hang-roi-ve-di-lam-binh-thuong-836249/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201901/cong-nhan-cuop-200-trieu-cua-ngan-hang-roi-ve-di-lam-binh-thuong-836249/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Công nhân cướp 200 triệu của ngân hàng rồi về đi làm bình thường - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 24/01/2019, 11:33 [GMT+7]

Công nhân cướp 200 triệu của ngân hàng rồi về đi làm bình thường

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Thái Bình, sáng 24-1, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã khám phá thành công vụ cướp tiền tại Phòng giao dịch ngân hàng Agribank ở Vũ Tiến, huyện Vũ Thư.

Khi nhận được thông tin có 1 đối tượng là nam giới đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, đi xe máy không biển kiểm soát đến và vào phòng giao dịch dùng bình xịt hơi cay xịt làm một số khách hàng, nhân viên ngân hàng bị thương sau đó dùng dao đe dọa, cướp đi khoảng hơn 200 triệu đồng, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã nhanh chóng vào cuộc phối hợp với Công an huyện Vũ Thư, Công an xã điều tra, làm rõ đối tượng gây án.

Lãnh đạo Công an tỉnh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo Công an huyện Vũ Thư và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra theo dấu vết nóng. Đến 3 giờ ngày 24-1-2019, lực lượng Công an đã bắt được đối tượng nghi vấn là Lê Văn Cẩn (SN 1969, trú thôn Kiều Mộc, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư).

Thưởng nóng cho các đơn vị có thành tích phá án nhanh
Thưởng nóng cho các đơn vị có thành tích phá án nhanh
Đối tượng Lê Văn Cẩn hiện là công nhân của Công ty CP Ngũ Kim Phúc Khánh.

Tại cơ quan điều tra, Cẩn khai, thời gian trước đây, do nợ nần không có tiền trả nên Cẩn đã nảy sinh ý định đi cướp ngân hàng. Sáng 23-1, Cẩn đi xe máy đến phòng giao dịch trên. Khi thấy nơi này có ít người, Cẩn dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt các nhân viên ngân hàng và khách hàng rồi đi vào phía trong quầy giao dịch lấy tiền rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Ra ngoài, Cẩn tiếp tục xịt hơi cay vào những người đứng ngoài phòng giao dịch và lên xe của đối tượng bỏ chạy. Sau khi gây án, Cẩn về nhà cất tiền rồi tiếp tục đi làm, cho đến khi bị công an bắt giữ, thu hồi số tiền cướp được.

Trước thành tích phá án xuất sắc của Công an Thái Bình, sáng 24-1, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã thưởng cho Công an tỉnh 100.000.000đ; Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng cho các lực lượng trực tiếp điều tra khám phá vụ án 40.000.000đ.

Địa điểm xảy ra vụ cướp.
Địa điểm xảy ra vụ cướp.
 

 

.

Nguồn: Báo CATP HCM