Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201809/bao-ve-sieu-thi-dam-chet-nu-nhan-vien-quan-ly-813247/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201809/bao-ve-sieu-thi-dam-chet-nu-nhan-vien-quan-ly-813247/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bảo vệ siêu thị đâm chết nữ nhân viên quản lý - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 10/09/2018, 15:59 [GMT+7]

Bảo vệ siêu thị đâm chết nữ nhân viên quản lý

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

Chỉ vì mâu thuẫn trong công việc, Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi) trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk đã rút dao đâm một nhát vào ngực chị Nguyễn Thị Phương Dung (27 tuổi) khiến nạn nhân tử vong sau đó. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ  đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Cụ thể vào khoảng 16h ngày 9/9, khi Phúc đang làm công tác bảo về tại siêu thị điện máy xanh ở thị trấn Krông Kma, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk thì có một người tên Ri ở thị trấn Krông Kma đến gây sự rồi đánh Phúc. Sau đó, được mọi người can ngăn nên người tên Ri bỏ ra về.

Vì nghĩ Phúc có thái độ cư xử không tốt với khách hàng nên chị Dung là nhân viên quản lý tại siêu thị đã gọi Phúc vào và bắt viết bản tường trình, cam kết không tái phạm. Cho rằng mình không có lỗi trong sự việc đã xảy ra nên Phúc không chịu viết. Lúc này, chị Dung nói không viết sẽ cho Phúc nghỉ việc. Vì bực tức nên Phúc đã lấy con dao Thái Lan để sẵn trên bàn rồi đâm một nhát vào chính giữa cổ chị Dung.

Sau khi gây án, Phúc rút dao bỏ vào cốp xe máy rồi đi về nhà. Còn chị Dung được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Trong đêm, Phúc đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

.

Nguồn: ANTV