Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201712/16-tuoi-ban-nguoi-tan-bao-771052/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201712/16-tuoi-ban-nguoi-tan-bao-771052/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
16 tuổi bắn người tàn bạo - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 10/12/2017, 14:51 [GMT+7]

16 tuổi bắn người tàn bạo

Liên quan đến vụ một nam sinh bị bắn tại quán nước, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Văn Dũng (16 tuổi, trú tại phường Hội Phú, thành phố Plei Ku) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Bấm play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh.

Riêng Cao Văn Mạnh (14 tuổi, trú tại phường Hội Thương, thành phố Plei Ku) cơ quan điều tra xác định chưa có dấu hiệu liên quan đến vụ án nên đã cho gia đình bảo lãnh về.

Trước đó, vào sáng 6/12, do nghi ngờ Đinh Hoàng Long (16 tuổi, trú tại phường Tây Sơn, thành phố Plei Ku) đánh bạn mình nên Dũng lấy ra một khẩu súng rulô bọc trong túi quần rồi rủ thêm Mạnh chạy xe máy đến khu vực làng Khươn, phường Trà Bá, thành phố Plei Ku để tìm Long hỏi chuyện. Trong lúc tìm kiếm, cả hai phát hiện Long đang ngồi uống nước tại một quán nước ven đường. Dũng liền xuống xe cầm súng chạy đến gần bắn một phát vào phía Long nhưng không trúng.

Chưa dừng lại ở đó, Dũng tiếp tục cầm súng lao đến đánh Long và dùng súng chỉa thẳng vào đầu bóp cò. Trúng đạn, Long gục xuống tại chỗ. Riêng Dũng và Mạnh sau khi gây án đã lên xe bỏ trốn. Long được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Sau hơn 3 ngày được các bác sỹ tích cực cấp cứu, chữa trị nhưng do vết thương quá nặng, đến sáng 9/12, Long đã tử vong.

.

Theo ANTV

.