Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201711/tinh-tiet-vu-nu-chu-quan-chet-voi-35-nhat-dao-768015/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201711/tinh-tiet-vu-nu-chu-quan-chet-voi-35-nhat-dao-768015/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tình tiết vụ nữ chủ quán chết với 35 nhát dao - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 21/11/2017, 08:10 [GMT+7]

Tình tiết vụ nữ chủ quán chết với 35 nhát dao

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xóm Bãi Hu, xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên vào đêm ngày 18/11 vừa qua, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên vừa có thông tin chính thức về vụ án.

Bấm play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh.

Tài liệu điều tra bước đầu xác định: Chiều ngày 18-11, chị Tôn Thị Thanh, 41 tuổi, ở xóm Bãi Hu, xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên làm khoảng 5 mâm cơm mời hàng xóm, anh em đến quán ăn vì chị Thanh mới mở quán.

Sau khi ăn xong, mọi người ra về chỉ còn chị Thanh và Lê Văn Hai, 42 tuổi, trú tại xã Quân Chu, huyện Đại Từ, ở lại quán. Hai người này đã có quen biết từ trước.

Đến khoảng 22h35, một số người dân nghe thấy tiếng kêu cứu của chị Thanh và thấy Hai dùng dao chém chị Thanh, chị Thanh bỏ chạy và gục ngã, Hai tiếp tục cầm dao đuổi theo và chém nhiều nhát vào vùng đầu, vùng mặt và vùng cổ nạn nhân. Thấy mọi người hô hoán, Hai mới cầm dao chạy về quán và đóng cửa lại. Mọi người đưa chị Thanh đến Bệnh viện Quân y 91 để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị Thanh đã tử vong, với 35 vết chém trên cơ thể.

Về phía Lê Văn Hai, sau khi chạy về quán đóng cửa, đã dùng dao tự cắt vào cổ mình để tử tự. Khi Công an xã Phúc Thuận tiếp cận hiện trường, mở cửa quán thì phát hiện đối tượng đã tử vong. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

.

Theo ANTV

.