Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201709/lat-tay-thu-doan-tinh-vi-cua-toi-pham-ma-tuy-755854/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201709/lat-tay-thu-doan-tinh-vi-cua-toi-pham-ma-tuy-755854/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Lật tẩy thủ đoạn tinh vi của tội phạm ma túy - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 06/09/2017, 10:26 [GMT+7]

Lật tẩy thủ đoạn tinh vi của tội phạm ma túy

Việt Nam hiện nay không chỉ là địa bàn tiêu thụ ma túy mà còn là địa điểm trung chuyển ma túy đi nhiều quốc gia khác, vì thế tình hình tội phạm ma túy ngày càng diễn biến hết sức phức tạp.
 
Để nâng cao hiểu biết về phương thức hoạt động cũng như nhận diện được đối tượng sản xuất, mua bán ma túy trong các vụ án mà các lực lượng chức năng đã triệt phá.
 
Những kẻ sản xuất, buôn bán ma tuý sử dụng muôn vàn phương thức thủ đoạn để tuồn cái chết trắng vào xã hội. Rất khó để người dân phát hiện được dấu hiệu của kẻ buôn bán ma tuý. Một số vụ án sản xuất, buôn bán ma túy đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để thấy được những phương thức thủ đoạn hết sức tinh vi của loại tội phạm này.

 

.

Nguồn: ANTV

.