Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201709/chieu-tro-tinh-vi-cua-toi-pham-trom-ket-sat-755232/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201709/chieu-tro-tinh-vi-cua-toi-pham-trom-ket-sat-755232/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Chiêu trò tinh vi của tội phạm trộm két sắt - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 01/09/2017, 08:41 [GMT+7]

Chiêu trò tinh vi của tội phạm trộm két sắt

Két sắt với cấu tạo kim loại chịu lực, có tính năng chống cháy, cài đặt sự bảo mật nghiêm ngặt, không thể mở được nếu không biết mã số, có lẽ được coi là một nơi cất giữ tiền và đồ vật quí an toàn nhất của đại đa số người dân.

Chính vì tâm lý tin tưởng vào két sắt như vậy đã phát sinh sự chủ quan phần nào, cũng như động cơ cho những loại tội phạm trộm cắp két sắt lợi dụng. 

Vì sao tưởng như an toàn đến vậy mà những vụ trộm cắp tài sản trong két sắt vẫn xảy ra và có chiều hướng gia tăng. Phương thức thủ đoạn của đối tượng tội phạm trộm cắp tài sản trong két sắt ra sao?
.

Nguồn: ANTV

.