Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201706/xu-ly-tai-xe-taxi-di-nguoc-chieu-con-gio-thoi-con-do-743580/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201706/xu-ly-tai-xe-taxi-di-nguoc-chieu-con-gio-thoi-con-do-743580/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Xử lý tài xế taxi đi ngược chiều còn giở thói côn đồ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 20/06/2017, 09:33 [GMT+7]

Xử lý tài xế taxi đi ngược chiều còn giở thói côn đồ

Ủy ban ATGT quốc gia vừa có công văn đề nghị xử lý nghiêm lái xe taxi chạy ngược chiều còn dọa đánh người khác; trong khi đó, Sở GTVT tỉnh Thanh Hoá cho biết, đã thu hồi phù hiệu xe này trong 1 tháng.
Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã xác định chiếc xe taxi trên của hãng Bảo Minh và Sở đã ra quyết định thu hồi phù hiệu xe này trong vòng 1 tháng, do vi phạm trật tự an toàn giao thông. Ngoài vi phạm lỗi chạy vào đường ngược chiều, tài xế taxi có thể bị xử phạt thêm hành vi sử dụng công cụ hỗ trợ bất hợp pháp và đe dọa hành hung người khác.
 
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 video clip ghi hình một chiếc taxi đi ngược chiều đoạn đường tránh qua xã Hoằng Quý (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Đến đầu đường tránh qua xã Hoằng Quý (huyện Hoằng Hóa), xe này gặp một xe khách đi ngược chiều và không được nhường đường.
 
Thấy vậy, tài xế taxi liền rút một gậy sắt trên xe đe dọa, đòi hành hung lái xe khách. Thấy tài xế taxi quá hung hãn, tài xế xe khách đã buộc phải đánh lái nhường đường.

 

.

Nguồn: ANTV

.