Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201704/nghi-pham-hiep-giet-co-gai-tai-hoa-binh-la-nguoi-cung-xom-733088/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201704/nghi-pham-hiep-giet-co-gai-tai-hoa-binh-la-nguoi-cung-xom-733088/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nghi phạm hiếp, giết cô gái tại Hòa Bình là người cùng xóm - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 18/04/2017, 08:22 [GMT+7]

Nghi phạm hiếp, giết cô gái tại Hòa Bình là người cùng xóm

Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết đã xác định được nghi phạm hiếp dâm và sát hại thiếu nữ tại lán trong rừng.

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

Vào ngày 10/4, chị Bùi Thị Én, trú tại xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, đi lên khu vực lều canh sắn của gia đình tại đồi Cuông để chăn bò. Đến trưa cùng ngày không thấy chị Én về nhà ăn cơm nên gia đình đã lên đồi Cuông để tìm. Khoảng 18h00 cùng ngày, bố đẻ của chị Én đã phát hiện xác của con mình nằm ở khu vực sườn đồi Cuông nên trình báo cơ quan Công an.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan điều tra xác định thi thể nạn nhân có nhiều dấu vết của vụ án mạng, trước khi bị sát hại nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã xác định được nghi phạm là người cùng xóm với nạn nhân. Tuy nhiên, đối tượng hiện đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Công an tỉnh Hòa Bình đang phối hợp với Công an huyện Tân Lạc điều tra, truy bắt hung thủ.

 

.

Nguồn: ANTV