Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201703/ngao-da-cam-dao-duoi-chem-nguoi-726090/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201703/ngao-da-cam-dao-duoi-chem-nguoi-726090/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Ngáo đá cầm dao đuổi chém người - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 05/03/2017, 08:43 [GMT+7]

Ngáo đá cầm dao đuổi chém người

Tối ngày 03/03, những người dân sinh sống tại  ấp Hòa Phú I, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã vô cùng hoảng sợ khi một đối tượng đang trong cơn “ngáo đá” cầm dao rượt đuổi chém người gây náo loạn. Ngay sau đó, đối tượng đã bị Công an thị trấn An Châu phối hợp cùng Công an huyện Châu Thành khống chế thành công.

Bấm play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh.

Tối ngày 3/3, đối tượng Nguyễn Đức Hùng, trú tại tổ 11, ấp Hòa Phú I, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, trong lúc lên cơn “ngáo đá” Hùng đập phá đồ đạc trong nhà và cầm dao rượt chém những người xung quanh.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khi phát hiện lực lượng Công an, Hùng đã bỏ chạy vào trong nhà, tự mình cầm dao cắt tay rồi cố thủ trong nhà.

Sau một thời gian vận động, thuyết phục nhưng không hiệu quả, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tiến hành áp sát không chế thành công đối tượng, không để Hùng tiếp tục gây nguy hiểm cho bản thân và người dân xung quanh.

.

Theo ANTV

.