Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201701/sinh-vien-truong-cao-dang-tham-gia-duong-day-ban-dam-tien-trieu-720073/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201701/sinh-vien-truong-cao-dang-tham-gia-duong-day-ban-dam-tien-trieu-720073/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Sinh viên trường cao đẳng tham gia đường dây bán dâm tiền triệu - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 22/01/2017, 09:27 [GMT+7]

Sinh viên trường cao đẳng tham gia đường dây bán dâm tiền triệu

Vào thời điểm này, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang tại 3 phòng 101, 103 và 203, có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm; thu giữ số tiền 4,5 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hằng khai nhận đứng ra môi giới mại dâm cho 2 cô bạn là T.T.H.S (22 tuổi), quê ở Phú Thọ và Đ.P.T (19 tuổi), sinh viên trường cao đẳng, quê ở Hưng Yên.

"Tú bà" 9X Nguyễn Thị Hằng

Theo lời khai của Hằng, khoảng 14h cùng ngày, cô ta nhận được điện thoại của một người đàn ông tên Thắng là khách quen chuyên đi hát karaoke, cần tìm thêm 2 cô gái nữa đi bán dâm, với số tiền trả 1,5 triệu đồng/người/lượt.

Ngay sau đó, Hằng gọi điện thoại cho S và T đi “khách” và thỏa thuận, sau khi bán dâm xong, mỗi người phải trả tiền công 200 nghìn đồng cho cô ta. Khi gặp Thắng tại nhà nghỉ Bích Ngọc, Hằng nhận trước 4,5 triệu đồng là số tiền mua bán dâm của cả 3 người nhưng đang thực hiện hành vi nêu trên thì bị cơ quan Công an bắt giữ.

Một cán bộ thụ lý vụ án cho biết, với khuôn mặt khá ưa nhìn, Hằng thường rủ một số cô gái đang đi học làm thêm công việc rót bia phục vụ khách tại các quán karaoke. Các cô gái này đều không phải là nhân viên của quán, tùy từng mối quan hệ với chủ quán để móc nối đến phục vụ khách hát. Nếu khách có yêu cầu từ A đến Z, Hằng đứng ra giao dịch với giá tiền bán dâm khá cao trên 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng/lượt.

.

Nguồn: Báo CAND

.