Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201501/duong-day-danh-bac-nghin-ty-qua-mang-sa-luoi-581965/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201501/duong-day-danh-bac-nghin-ty-qua-mang-sa-luoi-581965/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng sa lưới - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 24/01/2015, 09:47 [GMT+7]

Đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng sa lưới

Cầm đầu và tổ chức trang mạng đánh bạc nghìn tỷ này là Tô Công Hưng.

 

Đối tượng Tô Công Hưng
Đối tượng Tô Công Hưng
Hôm nay (23/1), tại TPHCM, Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) phối hợp cùng Cục cảnh sát hình sự (C45) - Bộ Công an đã tiến hành khám xét ở nhiều địa điểm được xác định là đầu não và chân rết của trang mạng đánh bạc trực tuyến, có tên miền 12bet.com.
 
Cơ quan công an đã bắt giữ 7 đối tượng và thu giữ nhiều máy tính, tài liệu để phục vụ cho công tác điều tra và 3 ôtô các loại; đồng thời cũng triệu tập 5 đối tượng khác có liên quan.
 
Cầm đầu và tổ chức trang mạng đánh bạc nghìn tỷ này là Tô Công Hưng (sinh năm 1982).
 
Hưng cũng điều hành nhiều chân rết khác ở TPHCM để tổ chức hoạt động cờ bạc trên trang mạng 12bet.com.
 
Các đối tượng nằm trong đường dây này mở các tài khoản ngân hàng, nhận tiền của người chơi gửi về, sau đó quy ra tiền ảo để người này đánh bạc trực tuyến trên trang mạng 12bet.com.
 
12bet.com có máy chủ đặt tại Philippines, được điều hành bởi các "ông trùm" cờ bạc quốc tế.
 
Tại Việt Nam, Hưng là đại diện cấp cao, có vai trò tổ chức hàng đầu và mỗi tháng có hàng triệu USD được nhóm của Hưng gửi ra nước ngoài.
 
Hiện Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Cục cảnh sát hình sự đang phối hợp mở rộng điều tra chuyên án quy mô lớn này.
.

Nguồn: Chinhphu.vn

.