Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/nhieu-nguoi-dep-tham-gia-duong-day-ban-dam-cua-hoang-mau-553917/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/nhieu-nguoi-dep-tham-gia-duong-day-ban-dam-cua-hoang-mau-553917/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nhiều người đẹp tham gia đường dây bán dâm của Hoàng 'mẫu' - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 04/11/2014, 08:14 [GMT+7]

Nhiều người đẹp tham gia đường dây bán dâm của Hoàng 'mẫu'

Danh sách gái trong đường dây của Hoàng “mẫu” khá nhiều, trong đó cũng nhiều cả những hoa khôi, người mẫu. Trong 2 cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm tại Hải Phòng chiều 2/11 cũng có một cô là người đẹp từng đoạt giải thưởng của một cuộc thi sắc đẹp.

19h ngày 2/11, tổ công tác do Trung tá Vũ Thế Huân, Phó phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự (C45) chỉ huy đã đưa đối tượng Nguyễn Văn Hoàng, tức Hoàng “mẫu”, 33 tuổi, trú tại phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột (Đống Đa, Hà Nội), về đến trụ sở Cục C45 tại Hà Nội. Hoàng “mẫu” là trùm đường dây gái gọi lớn, chuyên cung cấp “hàng” là các cô người mẫu, người đẹp cho các đại gia. Cùng bị đưa về Cục C45 là 2 cô gái bán dâm bị bắt quả tang, trong đó có 1 cô gái là người đẹp từng đoạt giải thưởng trong một cuộc thi sắc đẹp…


Theo Trung tá Vũ Thế Huân cho biết, ngay từ thời điểm đơn vị triệt phá đường dây môi giới mại dâm do Nguyễn Trung Kiên, tức Kiên “pê đê” cầm đầu (tháng 5/2012), có người mẫu H.H. tham gia, các trinh sát của Phòng 4 đã phát hiện ra những thông tin đầu tiên về Nguyễn Văn Hoàng, tức Hoàng “mẫu”. Hoàng còn là bậc thầy của Kiên “pê đê” trong việc tổ chức đường dây gái gọi hạng sang với các cô người đẹp, người mẫu. Bởi Hoàng có nhiều mối quan hệ với giới ca sĩ, người mẫu, hoa khôi của nhiều cuộc thi sắc đẹp và những người làm nghệ thuật. Nhưng sau khi Kiên bị bắt, Hoàng “mẫu” ngừng hoạt động một thời gian.

Sau đó, do thèm tiền và ngứa nghề, anh ta lại từng bước quay lại “nghề” môi giới mại dâm. Do đã có nhiều kinh nghiệm nên Hoàng “mẫu” bắt mối với các người đẹp có nhu cầu đi bán dâm kiếm tiền rất nhanh. Ngoài việc “kinh doanh” người đẹp, Hoàng còn tổ chức cả bán dâm cho người đồng tính.

Phương thức hoạt động của Hoàng “mẫu” cực kỳ tinh vi, kín đáo và đặc biệt cảnh giác với lực lượng Công an. Anh ta không bao giờ nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn từ các số máy lạ, sử dụng điện thoại thì ẩn số. Trong máy điện thoại của Hoàng bao giờ cũng có đầy đủ các ảnh của những người đẹp, người mẫu trong đường dây của gã. Khi có khách yêu cầu, Hoàng dùng Facebook gửi trước ảnh các cô đến Facebook của khách để lựa chọn. Khách mua dâm đồng ý cô nào thì Hoàng sẽ trực tiếp đưa cô đó đến khách sạn để bán dâm cho khách.

Vì gái bán dâm trong đường dây của Hoàng “mẫu” thuộc hạng sang nên gã khá kênh kiệu trong việc chọn khách mua dâm. Phải là giới doanh nghiệp, những người có điều kiện kinh tế mới có thể thỏa thuận được với Hoàng trong việc điều gái. Hơn nữa, khách mua dâm phải chọn nơi hành lạc là những khách sạn hạng sang, ít nhất là 3, 4 sao. Giá mỗi lượt mua dâm với gái trong đường dây của Hoàng là khoảng 300 đến 500 USD/ lượt, qua đêm giá 1.500 USD. Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour” (du lịch theo tour và bán dâm) đến nhiều tỉnh, thành trong cả nước và cả ở nước ngoài.

Do có nhiều “khách hàng” nên Hoàng thường xuyên di chuyển Hà Nội - TP Hồ Chí Minh để hoạt động môi giới mại dâm. Mỗi lần tổ chức cho gái bán dâm, Hoàng “cắt” lại 30% tổng số tiền mua dâm, gọi là công môi giới mại dâm.

123
Đối tượng Nguyễn Văn Hoàng tại cơ quan điều tra, 2 cô gái bán dâm tại cơ quan Công an.

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm, lãnh đạo Cục C45, Phòng 4, Cục C45 đã thành lập chuyên án đấu tranh với đường dây môi giới mại dâm do Hoàng “mẫu” cầm đầu. Với tinh thần kiên quyết đấu tranh chống tội phạm, kinh nghiệm đấu tranh trong lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội và bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát của Phòng 4 đã từng bước làm rõ được cách thức hoạt động của đường dây môi giới mại dâm do Hoàng cầm đầu.

Vào ngày 2/11, qua công tác trinh sát, Ban chuyên án phát hiện Hoàng “mẫu” vừa nhận “hợp đồng” điều gái xuống Hải Phòng phục vụ cho 2 đại gia. Địa điểm khách hẹn là một khách sạn 4 sao của TP Hải Phòng. Hoàng “mẫu” thỏa thuận với khách sẽ điều 2 cô gái là hoa khôi, người mẫu xuống Hải Phòng phục vụ khách trong nửa ngày với giá 1.000 USD/cô. Thêm tiền chi phí cho đi lại là 500 USD. Ban chuyên án đã quyết định phá án. Một tổ công tác gồm các trinh sát Phòng 4, điều tra viên Phòng 7, Cục C45 đã khẩn trương có mặt tại Hải Phòng, cùng với Phòng PC45, Công an TP Hải Phòng lập kế hoạch phục bắt.

Khoảng 13h cùng ngày, Hoàng thuê xe ôtô chở 2 cô gái bán dâm xuống khách sạn đã hẹn với khách tại Hải Phòng. Hai cô gái rất xinh, cao xấp xỉ 1m70 trong hai chiếc váy sành điệu màu đen và màu đỏ bước xuống xe, theo sắp xếp trước của Hoàng “mẫu” đi lên các phòng 606 và 610, nơi có các ông “khách sộp” đang đợi mua dâm. Còn Hoàng “mẫu” ngồi dưới sảnh khách sạn, đợi xong việc để thu tiền mua dâm của khách và đưa gái về Hà Nội.

Khoảng 30 phút sau, lực lượng phối hợp của Cục C45 phối hợp với Phòng PC45, Công an TP Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn. Tại 2 phòng 606 và 610 của khách sạn, lực lượng Công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. Cùng thời điểm đó, tại tầng 1, một tổ công tác đã bắt giữ Hoàng “mẫu” về hành vi môi giới mại dâm.

Bước đầu, Hoàng “mẫu” đã khai nhận chuyên tổ chức các đường dây cung cấp gái cho các đại gia làm sự kiện và điều hành gái đi khách tại khách sạn ở TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, đi tour trong nước và nước ngoài. Danh sách gái trong đường dây của Hoàng “mẫu” khá nhiều, trong đó cũng nhiều cả những hoa khôi, người mẫu. Trong 2 cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm tại Hải Phòng chiều 2/11 cũng có một cô là người đẹp từng đoạt giải thưởng của một cuộc thi sắc đẹp. Cô gái này tên là H.H.Y., 26 tuổi, một hot girl đang khá nổi trong giới showbiz.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an khai thác, mở rộng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc nội dung vụ án nói chung và giải trình của các cô gái này trong việc tham gia đường dây bán dâm hạng sang nói trên

.

Nguồn: cand.com.vn

.