Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/nghi-an-gay-me-than-toc-trom-nua-ty-dong-553707/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/nghi-an-gay-me-than-toc-trom-nua-ty-dong-553707/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nghi án gây mê thần tốc, trộm nửa tỷ đồng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 03/11/2014, 14:30 [GMT+7]

Nghi án gây mê thần tốc, trộm nửa tỷ đồng

Nghi án gây mê thần tốVụ việc kỳ lạ đến khó tin xảy ra sáng 2/11 tại 1 ngôi nhà nằm trên đường số 9, phường 14, quận 8, TP.HCM. Trong cùng ngày công an quận 8 đã vào cuộc, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan.

Bà P.T.K.H (SN 1958, là chủ ngôi nhà trên) khai báo, 7h sáng 2/11 bà đi công việc. Trong nhà có con dâu bà, là chị N.T.T.T (SN 1988) đang chăm sóc đứa con, sinh cách đây vài tháng.

123
Công an khám nghiệm hiện trường 1 vụ trộm tài sản lớn mới xảy ra đây tại TP.HCM

11h trưa cùng ngày, bà H trở về thấy cửa khoá ngoài nên dùng chìa khoá của mình để mở cửa vào nhà. Ngay tại sàn phòng khách bà H thấy con dâu nằm mê man, cạnh là đứa con của chị và là cháu nội của bà H.

Nghi ngờ có ai đột nhập vào nhà, bà H đã chạy vào kiểm tra phòng ngủ của mình, phát hiện tủ chứa tài sản, tiền vàng bị lục tung. Các phòng khác trong nhà khi bà H kiểm tra cũng bị xáo trộn ít nhiều. Tổng trị giá tài sản bị mất vào khoảng nửa tỷ đồng. Bà H liền lay con dâu thức dậy thông báo việc nhà bị cuỗm sạch tài sản thì chị này ngỡ ngàng.

Công an có mặt khi nhận tin báo, tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của bà H, chị T. Tuy nhiên lời khai báo của chị T đến nay có nhiều điều kỳ lạ mà công an đang tập trung điều tra làm rõ.

Theo chị T tường trình, khi mẹ chồng, tức bà H rời nhà, khoảng 9h sáng có 1 phụ nữ lạ đi vào nhà. Ngay ban đầu người phụ nữ nói oang oang "mẹ chồng chị hẹn tôi tới đây mà bỏ đi ra ngoài không nói với tôi một tiếng". Chị T nghĩ là người quen của mẹ chồng nhưng khi chị chưa kịp nói gì thì người phụ nữ là với điệu bộ rút ĐTDĐ trong túi ra, bấm số rồi đưa cho chị T. Chị T khai báo rõ, qua điện thoại chị nghe 1 câu đại ý "lát nữa mẹ về", thì bất ngờ mê man không biết gì nữa.

Đến gần trưa chị T mới sực tỉnh, do mẹ chồng lay gọi. Khi đó chi mới biết gia đình đã mất sạch tài sản.

Làm việc với công an, chị T khai báo rõ, không hề ăn hoặc uống thứ gì do người phụ nữ lạ kia đưa, mà chỉ cầm ĐTDĐ để nói nghe trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Chị này nhận định, có thể bị gây mê mà đến giờ không hiểu được thủ đoạn của người phụ nữ lạ kia. Chị tình nghi thêm, giọng người phụ nữ lạ mà chị nghe qua điện thoại không phải của mẹ chồng mà là của đồng bọn với người phụ nữ lạ. Bà H cũng xác nhận, không có trao đổi với ai lạ hoặc con dâu trong khoảng thời gian rời nhà và về đến nhà, trong thời gian từ sáng đến trưa 2/11.

Được biết bà H là cám bộ công an hưu trí. Hiện công an quận 8 đang điều tra về vụ mất tài sản có phần kỳ lạ nói trên., trộm nửa tỷ đồng

.

Nguồn: anninhthudo.vn

.