Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201410/chan-dong-thi-the-nguoi-phu-nu-bi-sat-hai-phan-khuc-vut-trong-2-bao-tai-539843/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201410/chan-dong-thi-the-nguoi-phu-nu-bi-sat-hai-phan-khuc-vut-trong-2-bao-tai-539843/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Chấn động: Thi thể người phụ nữ bị sát hại, phân khúc vứt trong 2 bao tải - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 01/10/2014, 14:21 [GMT+7]

Chấn động: Thi thể người phụ nữ bị sát hại, phân khúc vứt trong 2 bao tải

Thi thể của 1 người phụ nữ được tìm thấy trong tình trạng phân khúc bỏ trong 2 bao tải bị vứt ngay tại 1 con hẻm ở trung tâm TP.HCM.
 
Theo đó vụ trọng án gây xôn xao được phát hiện vào khoảng 3h ngày 1/10 tại con hẻm số 594 đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM. Được biết vào thời điểm trên, 1 người dân thức dậy dọn hàng chuẩn bị ngày mới buôn bán thì tình cờ phát hiện ở trong hẻm có 2 bao tải án ngữ đường đi.
 
Người này đến gần kiểm tra thì phát hiện mùi hôi thối. Qua kiểm tra người này tá hoả khi phát hiện cả trong 2 bao tải có chứa những đoạn thi thể người, nên hô hoán và người dân kéo đến xem xét, báo công an.
 
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường
 
Nhận được tin báo, các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM và Công an quận 1 đã có mặt phong toả hiện trường để để tiến hành các công tác khám nghiệm, điều tra. Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP.HCM đã trực tiếp có mặt, chỉ đạo công tác điều tra.
 
Theo đó thông tin ban đầu xác định nạn nhân là nữ giới, 41 tuổi, có nhà ở gần hiện trường.
 
Đáng nói trong quá trình điều tra về thi thể chứa trong 2 bao tải vứt ở trên đường, công an nhận được nguồn tin báo là có 1 người đàn ông tự vẫn cách hiện trường khoảng 300m. Công an đã nhanh chóng đưa người đàn ông trên đi cấp cứu.
 
Thiếu tướng Phan Anh Minh trực tiếp chỉ đạo công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra
Thiếu tướng Phan Anh Minh trực tiếp chỉ đạo công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra
 
Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an thì người đàn ông nói trên, khả năng là hung thủ giết người, phân khúc thi thể người phụ nữ như nói trên và phi tang.
 
Được biết người đàn ông này và người phụ nữ bị sát hại, phân xác có mối quan hệ anh chồng - em dâu. Nhiều nguồn thông tin hé lộ, họ có mối quan hệ tình cảm với nhau.
 
Hiện cơ quan công an chưa thông tin gì về vụ án đặc biệt nghiêm trọng này. Công an TP.HCM đang trong quá trình mở rộng điều tra.
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn

.