Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201408/phe-ma-tuy-da-dap-pha-ben-xe-khach-trong-nhieu-gio-524353/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201408/phe-ma-tuy-da-dap-pha-ben-xe-khach-trong-nhieu-gio-524353/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
'Phê' ma túy đá, đập phá bến xe khách trong nhiều giờ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 23/08/2014, 15:15 [GMT+7]

'Phê' ma túy đá, đập phá bến xe khách trong nhiều giờ

Chiều 22/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, cho biết vừa ra quyết định bắt tạm giam đối với Kiều Công Dân (SN 1978, ngụ TP Hải Phòng, hiện sống lang thang) để điều tra về hành vi “huỷ hoại tài sản”.
 
Trước đó, Dân đã có hành vi đập phá thiết bị tại bến xe khách Hoàng Long (địa chỉ số 44, quốc lộ 13, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) trong nhiều giờ, gây thiệt hại ước tính giá trị ban đầu khoảng 50 triệu đồng.
 
Khai báo tại cơ quan công an sau khi bị bắt giữ, Dân cho biết vì quá “phê” ma túy đá nên không kiểm soát được hành vi, gây ra hậu quả trên. Dân có thời gian làm phụ xe cho hãng xe Hoàng Long.
 
Kiều Công Dân tại cơ quan điều tra
Kiều Công Dân tại cơ quan điều tra
 
Vào khoảng 18h30 ngày 16/8, sau khi sử dụng ma túy đá, Dân vào phòng bảo vệ yêu cầu họ đi ra và cho biết sẽ ra sau. Khi chỉ còn một mình trong phòng, Dân tự cởi đồ (chỉ còn mặc quần ngắn) sau đó lên tầng 2, trốn vào bồn nước khiến mọi người tìm không thấy.
 
Đến đêm, khoảng 22h30, bảo vệ bến xe phát hiện có người đi trên trần nhà. Được báo sự việc, ông L.N.T., là thanh tra bến xe Hoàng Long, đi kiểm tra thì phát giác Dân trốn trong bồn nước. Người này yêu cầu Dân ra khỏi khu vực bến xe, nhưng đối tượng này không chấp nhận, còn lớn tiếng chửi bới ông T.
 
Bến xe khách nơi Dân quậy phá trong nhiều giờ vì
Bến xe khách nơi Dân quậy phá trong nhiều giờ vì "phê" ma túy
 
 
Sự việc càng trở nên ồn ào khi Dân lý sự cùn, thậm chí đối tượng này còn chạy nhảy lên trần nhà, lấy gậy sắt đập phá la - phông và nhiều thiết bị. Không khuyên can được, bảo vể bến xe đã báo cho công an phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, đến xử lý.
 
Cả công an và lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuyết phục Dân xuống khỏi trần nhà, nhưng đối tượng không đồng ý. Đến khoảng 3h ngày 17/8, Dân vẫn đi qua lại trên trần nhà, lúc bị hụt chân đối tượng té ngã và bị công an khống chế.
 
.

Nguông: anninhthudo.vn