Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201404/ten-cuop-guc-chet-tren-cau-sau-vu-va-cham-giao-thong-475362/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201404/ten-cuop-guc-chet-tren-cau-sau-vu-va-cham-giao-thong-475362/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tên cướp gục chết trên cầu sau vụ va chạm giao thông - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 19/04/2014, 09:26 [GMT+7]

Tên cướp gục chết trên cầu sau vụ va chạm giao thông

Sau màn cướp giật ĐTDĐ của người đi đường, hai tên cướp bị chính nạn nhân và quần chúng truy bắt. Bị té ngã vì xảy ra va chạm giao thông, một tên bị bắt giữ, đối tượng còn lại chạy được một đoạn thì đổ gục…
 
Vụ cướp giật dẫn đến chết người trên xảy ra vào trưa 18/4. Theo điều tra, vào thời điểm trên hai đối tượng là Trịnh Hoàng Biển (SN 1990, ngụ quận 8) chở Phan Thanh Tuấn (SN 1986, ngụ quận 5) trên xe gắn máy rảo quanh các tuyến đường trên địa bàn quận 8 với ý định cướp giật tài sản người đi đường.
 
Khi đến trước nhà số 816 đường Hưng Phú, phường 8, quận 10 thì hai tên phát hiện anh P.D.T (SN 1980, ngụ quận 7) dừng xe nghe điện thoại nên tiếp cận. Biển dừng xe, Tuấn đi bộ qua đường tới sát giật ĐTDĐ của anh T. rồi chạy lại chỗ Biển đang nổ máy xe chờ sẵn. Hai tên rồ ga tẩu thoát. Anh T. tri hô cướp và được một số người đi đường hỗ trợ truy đuổi.
 
Trịnh Hoàng Biển tại cơ quan điều tra
Trịnh Hoàng Biển tại cơ quan điều tra
 
Biển và Tuấn tẩu thoát về hướng quận 5 theo lối ngược chiều lên cầu Chánh Hưng. Đến gần giữa cầu xe gắn máy của hai tên cướp xảy ra va chạm với một ngưởi đi đường. Vụ va quẹt khiến tất cả té ngã xuống đường. Lúc này anh T. đã kịp chạy tới nhưng cũng bị té ngã tại khu vực trên. Biển và Tuấn bò dậy bỏ xe chạy bộ thoát thân, nhưng được vài mét Biển bị quần chúng bắt giữ, còn Tuấn chạy được khoảng 100 mét thỉ bất ngờ đổ gục bất tỉnh.
 
Tiếp nhận thông tin, công an địa phương đã có mặt hỗ trợ đưa Tuấn đi bệnh viện cấp cứu nhưng do chấn thương nặng nạn nhân này đã tử vong sau đó. Theo kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu, Tuấn tử vong do bị vỡ gan, đa chấn thương dẫn đến mất máu cấp.
 
Hiện đội cảnh sát hình sự Công an quận 8 đang tạm giữ hình sự đối với Trịnh Hoàng Biển để xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của Phan Thanh Tuấn.
.

Nguồn: ANTĐ