Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201404/khach-giang-ho-cuong-doat-tien-cua-nu-tiep-vien-quan-ca-phe-472686/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201404/khach-giang-ho-cuong-doat-tien-cua-nu-tiep-vien-quan-ca-phe-472686/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Khách 'giang hồ' cưỡng đoạt tiền của nữ tiếp viên quán cà phê - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 12/04/2014, 09:38 [GMT+7]

Khách 'giang hồ' cưỡng đoạt tiền của nữ tiếp viên quán cà phê

Xin số đện thoại của nữ tiếp viên quán cà phê sau đó Quang liên tục gọi điện “khủng bố”, uy hiếp cô gái này phải đưa tiền cho hắn.
 
Ngày 11/4, cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức cho biết, đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng là Đinh Trường Hiệp (SN 1997), Nguyễn Thanh Sang (SN 1996, cùng ngụ quận Thủ Đức) và Phan Trí Tùng (SN 1994, ngụ quận 4) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Liên quan đến vụ án trên, hiện công an đang mở rộng điều tra truy xét các đối tượng có liên quan, trong đó có đối tượng cầm đầu tên Quang (chưa rõ lai lịch).
 
Trước đó, vào trưa 9/4, trực ban Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức nhận được tin trình báo của chị Nguyễn Thị N. (quê tỉnh Đồng Nai), là tiếp viên của quán cà phê Vip nằm trên quốc lộ 13, đoạn thuộc phường Hiệp Bình Chánh về việc bị một thanh niên tên Quang, là khách quen của quán điện thoại đe dọa, buộc phải đưa tiền.
 
Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc
Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc
 
Chị N. kể lại, vào buổi tối cách đây gần 1 tuần có hai nhóm thanh niên đến uống cà phê nhưng lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Đến tối 7/4, hai nhóm thanh niên khoảng hơn 20 người quay lại quán để giảng hòa, trong đó có người tên Quang. Chị N. là người phục vụ nhóm khách trên. Trước khi ra về, Quang có xin số điện thoại của chị N.
 
Tuy nhiên từ đêm đó đến sáng hôm sau, Quang liên tục gọi cho chị N. yêu cầu phải đưa cho hắn 2 triệu đồng nếu không sẽ cho đàn em đến đánh và đập quán. Quá hoảng sợ, chị N. nói không có nhiều tiền thì Quang giảm xuống còn 1,5 triệu đồng.
 
Chị N. kể lại việc bị tên Quang cưỡng đoạt tiền
Chị N. kể lại việc bị tên Quang cưỡng đoạt tiền
Trưa 9/4, Quang tiếp tục gọi điện thoại giục chị N. nhanh chóng đưa tiền. Sợ đàn em của Quang đến đánh nên chị N. đến công an địa phương trình báo sự việc. Thời điểm này Quang gọi điện thông báo cho chị N. biết chút nữa sẽ cho đàn em đến lấy tiền.
 
Khi Sang và Tùng đến trước quán cà phê trên nhận 1,5 triệu đồng từ chị N. thì các trinh sát hình sự bất ngờ ập đến bắt quả tang, bắt giữ. Hai đối tượng trên khai nhận đến nhận tiền theo sự chỉ đạo của “đại ca” Quang. Sau đó Đinh Trường Hiệp đã đến trụ sở công an địa phương đấu thú, khai nhận hành vi phạm tội.
.

Nguồn: ANTĐ