Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201404/hen-phong-van-tuyen-dung-trong-nha-nghi-2-co-gai-bi-ham-hai-476295/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201404/hen-phong-van-tuyen-dung-trong-nha-nghi-2-co-gai-bi-ham-hai-476295/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hẹn phỏng vấn tuyển dụng trong... nhà nghỉ, 2 cô gái bị hãm hại - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 22/04/2014, 09:19 [GMT+7]

Hẹn phỏng vấn tuyển dụng trong... nhà nghỉ, 2 cô gái bị hãm hại

Hòa tự xưng là cán bộ tuyển dụng nhân sự của những doanh nghiệp nổi tiếng, rồi hẹn gặp, phỏng vấn các cô gái trẻ ở…nhà nghỉ.
 
CQĐT Công an TP Hải Phòng ngày 21/4 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về các hành vi cướp tài sản và hiếp dâm, đối với Phạm Thế Hòa (36 tuổi, có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản), trú tại xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng. 
 
Tài liệu CQĐT bước đầu xác định, trưa 17/4, Hòa - trong vai cán bộ tuyển dụng nhân sự - đã hẹn gặp chị M., 27 tuổi, đến nhà nghỉ Bảo An, huyện An Dương để “phỏng vấn”. Tại đây, Hòa đã dồn chị M. vào nhà vệ sinh, trói và thực hiện hành vi đồi bại. Thỏa mãn thú tính xong, Hòa lấy đi toàn bộ tài sản của chị M.
 
"Nhà tuyển dụng" Phạm Thế Hòa
 
 
Tiếp nhận đơn trình báo của bị hại, Phòng CSHS Công an TP Hải Phòng phối hợp với CAH An Dương khẩn trương điều tra và trong vòng 24 tiếng đồng hồ đã bắt được “yêu râu xanh”, là Phạm Thế Hòa. Mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định cũng với thủ đoạn tương tự, Hòa đã lừa hẹn 2 cô gái khác. Nhưng 1 cô gái do nhận thấy sự bất thường của cách “tuyển dụng” nên thoát khỏi ý đồ đồi bại của Hòa. Bị hại thứ hai 25 tuổi, bị Hòa làm hại hôm 11/4, tại nhà nghỉ An Thái, huyện An Dương.
 
Thực hiện lệnh khám xét với “yêu râu xanh”, CQĐT thu giữ 2 xe máy, một số bộ giấy tờ tùy thân, hồ sơ xin việc đa phần của các cô gái trẻ, và 4 chiếc điện thoại di động. Ngoài cái “mác” tự phong là cán bộ nhân sự, Hòa còn thường xuyên giới thiệu là cử nhân Đại học Ngoại ngữ - Hà Nội, mỗi khi tiếp cận với “con mồi”.
.

Nguồn: ANTĐ