Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201901/may-anh-nho-gon-nhung-suc-manh-khung-khiep-cua-sharp-833971/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201901/may-anh-nho-gon-nhung-suc-manh-khung-khiep-cua-sharp-833971/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Máy ảnh nhỏ gọn nhưng sức mạnh khủng khiếp của Sharp - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 12/01/2019, 10:29 [GMT+7]

Máy ảnh nhỏ gọn nhưng sức mạnh khủng khiếp của Sharp

Tại CES 2019, Sharp cho biết họ đang phát triển máy ảnh 8K Micro Four Thirds mới. Sharp nhấn mạnh tính năng như là "máy quay video 8K". Youtuber Kikonita đã upload một đoạn video ngắn trên tay chiếc máy này tại gian hàng của Sharp tại CES 2019. Nhưng rất đáng tiếc đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, nên chi tiết về các thông số kĩ thuật cũng như chi tiết phần cứng chưa đc Sharp công bố đầy đủ. Tuy vậy Sharp cũng tiết lộ rằng họ sẽ chính thức công bố và thông báo cho người dùng về các thông số chi tiết kỹ thuật của máy vào Quý II, có thể là tại triễn lãm NAB 2019 ở Las Vegas vào năm nay.

Cũng theo Kikonita, các nhân viên của Sharp tại CES cho biết chiếc máy ảnh 8K Micro Four Thirds này hỗ trợ quay video 8K ở tốc độ 30fps với chuẩn Codec H.265. Bản nguyên mẫu hiện đang được trưng bày cũng cho thấy sẽ có một khe thẻ cắm thẻ SD UHS - II, chức năng chống rung trên cảm biến và màn hình cảm ứng lớn 5-inch có khả năng lật xoay.

Sharp 8K Micro Four Thirds này sẽ có chế độ quay tại tốc độ 60fps ở độ phân giải thấp hơn, có thể là 1080p. Các tính năng khác có trên nguyên mẫu này bao gồm cổng HDMI kích thước bình thường, cổng âm thanh mini XLR, cổng USB-C, jack cắm microphone và jack cắm tai nghe. Giá bán dự kiến cho chiếc máy quay 8K Micro Four Thirds mới này của Sharp sẽ có mức giá xấp xỉ 5000 USD.

Trên đây chỉ là các thông tin ít ỏi của chiếc máy ảnh 8K Micro Four Thirds mới của Sharp được youtuber Kikonita tổng hợp lại được trên bản nguyên mẫu mà anh ta vừa trải nghiệm. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ Sharp vào triễn lãm NAB vào quý 2 năm nay. 

Một số hình ảnh khác của chiếc Sharp 8k Micro Four Thirds :

Đang tải sharp-8K-1.jpg…

Đang tải sharp-8K-2.jpg…

Đang tải f2k2Bevq78LYVrJfdpsVnQ.jpg…

 

.
Tham khảo dpreview, mirrorlessrumors​