Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201901/doc-dao-ban-chai-chi-can-ngam-6-giay-la-mieng-sach-bong-833379/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201901/doc-dao-ban-chai-chi-can-ngam-6-giay-la-mieng-sach-bong-833379/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Độc đáo bàn chải chỉ cần ngậm 6 giây là miệng sạch bong - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 09/01/2019, 10:32 [GMT+7]

Độc đáo bàn chải chỉ cần ngậm 6 giây là miệng sạch bong

UNOBRUSH được đánh giá là bàn chải điện sạch nhất, nhanh nhất và thông minh nhất thế giới.

Theo một khảo sát của MIT, có tới 42% số người tham gia trả lời rằng họ không thể sống thiếu bàn chải đánh răng. Con số này còn cao hơn cả xe hơi (37%), máy tính (6%) và điện thoại (6%). Điều này đã phần nào khẳng định được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng với con người hiện đại.

Kết quả khảo sát của MIT về câu hỏi món đồ nào mà người dùng không thể sống thiếu.
Kết quả khảo sát của MIT về câu hỏi món đồ nào mà người dùng không thể sống thiếu.

Thế nhưng, phần lớn chúng ta đều vẫn chải răng theo cách rất “thô sơ”. Những chiếc bàn chải que với đầu có sợi lông đã xuất hiện và gần như không thay đổi nhiều trong khoảng 50 năm gần đây, và những chiếc bàn chải điện hay sóng siêu âm thì mới chỉ thay thế một phần rất nhỏ trong vòng 10 năm chúng xuất hiện trên thị trường.

Vậy nên, UNOBRUSH được ra đời với kì vọng sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta vệ sinh răng miệng. Đây là sản phẩm bàn chải có thiết kế khác biệt chưa từng thấy, thậm chí có phần khá kì quặc, trông như một que kem mút. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại được hứa hẹn thì vượt trội so với các sản phẩm đang có trên thị trường.

Đây là UNOBRUSH và các tính năng cơ bản của nó, nhấn mạnh vào nhanh và sạch.
Đây là UNOBRUSH và các tính năng cơ bản của nó, nhấn mạnh vào nhanh và sạch.

Về cơ bản, UNOBRUSH có 2 thành phần chính, một nửa là mút xốp để ngậm trong miệng và nửa còn lại là báng cầm. Phần mút xốp, gọi là UNOfoam, được sáng chế độc quyền cho UNOBRUSH với chất liệu và kết cấu đan chéo đặc biệt. Bên trong UNOfoam là bộ rung cho phép nước và kem đánh răng có thể len lỏi vào bên trong, đánh bật các mảng bám dễ dàng. UNOfoam có thể tạo hình phù hợp với từng khuôn miệng, từng chiếc răng để làm sạch sâu, nhanh chóng và hiệu quả hơn cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ cho tới người cao tuổi.

Hứa hẹn của nhà sản xuất với UNOBRUSH là bạn có thể đánh răng chỉ trong vòng 6 giây mà vẫn loại bỏ được tới 99.9% mảng bám, vết ố trong khoang miệng. Việc dùng mút xốp mềm mại cũng đảm bảo nướu và lợi không bị tổn thương trong quá trình sử dụng như khi dùng bàn chải lông thông thường.

Khi sử dụng xong, những miếng UNOfoam sẽ được cất vào trong dock chứa. Dock này ngoài công dụng sạc pin cho UNOBRUSH còn có thêm đèn UV để tiêu diệt vi khuẩn. Theo giới thiệu, mỗi miếng mút có thể dùng trong 1 tháng và pin của bàn chải dùng đủ trong 1 tuần.

Bạn có thể thoải mái làm gì cũng được trong khi đang đánh răng.
Bạn có thể thoải mái làm gì cũng được trong khi đang đánh răng. Chỉ cần lắp vào báng cầm, ngậm trọng miệng 6 giây là đánh răng xong rồi.

Ngoài ra, vì chỉ mất đúng 6 giây để làm sạch răng nên UNOBRUSH cũng tiết kiệm tới 95% năng lượng tiêu thụ cho việc đánh răng. Thông thường, chúng ta sẽ tốn khoảng 2 - 3 phút nếu dùng bàn chải thường hoặc bàn chải điện. Theo tính toán, chỉ cần có 100.000 người chuyển sang chải răng bằng UNOBRUSH, lượng điện dư ra có thể dùng cho 100 căn hộ trong vòng 1 năm.

Bấm Play để xem video.

.

Nguồn: Unobrush