Kinh tế xã hội
Lợn chết sấy khô từ Vĩnh Phúc gắn mác 'đặc sản Sơn La'
15:35, 16/01/2019 (GMT+7)
TIN LIÊN QUAN
Nỗ lực ngăn chặn thực phẩm bẩn dịp cận Tết
Thực phẩm bẩn bị phạt tiền gấp 7 lần giá trị hàng hóa
Rùng mình trước mỡ bẩn giá rẻ như cho
Hô biến thịt chó 'bẩn' vào bàn nhậu
Làm gì để kiểm soát tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan
Một cơ sở giết mổ ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đã thu mua lợn chết, thậm chí là lợn đang trong quá trình phân hủy để chế biến rồi bán ra thị trường bằng nhiều hình thức khác nhau.
Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh
Nguồn: VTV24
Các tin khác
Quy định mới về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô
Tháo gỡ nút thắt trong chuỗi liên kết sản xuất nông nghiệp
Tiêu hủy xúc xích, ruốc bông, bánh kẹo kém chất lượng
Rượu ngoại lậu hơn 1 tỷ đồng giấu trong 'kho' phế liệu
Việt Nam nhập gần 82.000 ô tô nguyên chiếc trong năm 2018
Thế nào được coi là kinh phí tiết kiệm được của đơn vị?
Tăng cường củng cố kinh tế vĩ mô và vi mô
Việt Nam chính thức bước vào kỷ nguyên CPTPP
Những động lực của kinh tế Việt Nam 2019
Tích cực dựng xây quê hương giàu mạnh